Asus ROG Phone 5 sẽ có nhiều RAM hơn cả một chiếc laptop gaming

02/03/2021 14:56

ROG Phone 5 sẽ là chiếc smartphone mạnh nhất, nhiều RAM nhất.

Asus ROG Phone 5 sẽ là chiếc smartphone chơi game cao cấp đầu tiên của năm 2021, sẽ được ra mắt vào tuần tới. ROG Phone 5 cũng sẽ là chiếc smartphone mạnh nhất, nhiều RAM nhất. Thậm chí, dung lượng RAM của ROG Phone 5 còn cao hơn cả một số mẫu laptop gaming hiện nay.

Asus ROG Phone 5 sẽ có nhiều RAM hơn cả một chiếc laptop gaming - Ảnh 1.

Vừa mới đây, ROG Phone 5 đã xuất hiện trên trang Geekbench. Theo đó, chiếc smartphone này được trang bị chip xử lý Snapdragon 888 và được cài sẵn Android 11. ROG Phone 5 đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 1.113 và đa lõi là 3.468.

Điều đặc biệt, ROG Phone 5 được trang bị bộ nhớ RAM lên tới 18GB. Trong khi những chiếc smartphone mạnh nhất hiện nay cũng chỉ có 12GB RAM, hay một số mẫu laptop gaming cũng chỉ có 16GB RAM.

Asus ROG Phone 5 sẽ có nhiều RAM hơn cả một chiếc laptop gaming - Ảnh 2.

Nếu như Asus muốn chạy đua thông số kỹ thuật so với các đối thủ của mình, nhiều khả năng ROG Phone 5 cũng sẽ có một phiên bản với dung lượng 1TB ấn tượng. Tất nhiên, cũng sẽ có những sự lựa chọn với dung lượng RAM và bộ nhớ thấp hơn để phù hợp với nhu cầu người dùng.

Từ trước đến nay, Asus vẫn luôn trang bị RAM và bộ nhớ tốt nhất phân khúc cho dòng smartphone ROG của mình. Vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi ROG Phone 5 sử dụng RAM LPDDR5 và bộ nhớ UFS 3.1 đầu bảng.

ROG Phone 3 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10 tháng 3 tới đây.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Asus ROG Phone 5 sẽ có nhiều RAM hơn cả một chiếc laptop gaming
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO