Apple Watch Series 7 sẽ trang bị nhiều mặt đồng hồ mới để tận dụng màn hình lớn hơn

Tuấn Anh | 30/08/2021, 18:22

Mark Gurman của trang Bloomberg đang chứng thực rằng trọng tâm năm nay của Apple Watch Series 7 sẽ là thiết kế viền phẳng mới với màn hình lớn hơn.

apple-watch-series-7.jpg

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Gurman viết rằng chúng ta không nên mong đợi bất kỳ cảm biến sức khỏe mới nào trên Apple Watch trong năm nay. Theo Gurman, đợt nâng cấp cảm biến sức khỏe lớn tiếp theo có thể sẽ đến sớm nhất vào năm sau dưới dạng cảm biến nhiệt độ cơ thể.

Trong khi bản nâng cấp của năm ngoái tập trung vào cảm biến đo nồng độ oxy trong máu, thì năm nay Apple Watch lại tập trung trong một thiết kế mới với màn hình lớn hơn và các cạnh phẳng hơn, bộ xử lý nhanh hơn.

Quảng cáo

Gurman tiếp tục chứng thực rằng Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt với hai kích thước 41mm và 45mm, như thông tin đã rò rỉ trong hai tuần qua. Để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn, Apple đang lên kế hoạch tung ra nhiều mặt đồng hồ mới, bao gồm một phiên bản mới của mặt “Infograph Modular”. Đây sẽ là lần thứ hai trong lịch sử Apple tăng kích thước màn hình, sau Apple Watch Series 4 vào năm 2017.

Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ được công bố vào tháng 9 cùng với iPhone 13. Bạn mong chờ điều gì nhất, hãy chia sẻ cho mọi người biết cùng với bài viết này trên mạng xã hội nhé.

Bài liên quan
iPhone 13 có thể trang bị màn hình luôn bật giống như Apple Watch
Ngoài những cải tiến như chip A-series nhanh hơn và màn hình hiển thị tốt hơn, Apple có thể sẽ thêm Chế độ luôn bật (Always-on) cho iPhone 13.
Apple phát hành iOS 14.7.1 sửa lỗi mở khóa Apple Watch, cập nhật lỗ hổng bảo mật
Apple đã phát hành iOS 14.7.1 hôm nay, đúng một tuần sau khi ra mắt iOS 14.7.
Cách nhận cảnh báo khi để quên AirTag, MacBook, iPhone, iPad và Apple Watch
Nhờ một tùy chọn Find My mới, bạn sẽ không bao giờ để quên các thiết bị Apple đắt tiền của mình nữa.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple Watch Series 7 sẽ trang bị nhiều mặt đồng hồ mới để tận dụng màn hình lớn hơn