Apple Watch Series 7 lộ thiết kế hoàn toàn mới

21/05/2021, 10:16

Các nguồn tin rò rỉ cho thấy mẫu đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ có ngoại hình vuông vức, cứng cáp hơn, thay vì bo cong như các đời trước.

Nguồn tin từ PhoneArena cho biết, Apple sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế của thế hệ Apple Watch Series 7. Một số hình ảnh rò rỉ gần đây từ Jon Prosser cho thấy mẫu đồng hồ thông minh mới của hãng sẽ có ngoại hình vuông vức, phần khung được vát phẳng thay vì bo cong như những thiết bị tiền nhiệm.

Thiết kế này khá đồng nhất với cách mà Apple đã làm trên dòng sản phẩm iPad Pro 2021 cũng như iPhone 12. Việc thay đổi thiết kế giúp tạo ra một cái nhìn thống nhất hơn về toàn bộ hệ sinh thái phần cứng của hãng.

Apple Watch Series 7 lộ thiết kế hoàn toàn mới - 1

Bản dựng Apple Watch Series 7 với thiết kế vuông vức hơn.

Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng, những thay đổi trên thế hệ Apple Watch Series 7 sẽ được hoàn thiện tinh tế hơn so với các sản phẩm khác. Cụ thể, phần cạnh viền sẽ được vát cong nhẹ, thay vì làm vuông hoàn toàn như trên iPhone 12, giúp mang lại cảm giác thoải mái hơn khi đeo. Phần mặt của đồng hồ cũng được làm phẳng hơn.

Ngoài ra, Apple Watch Series 7 nhiều khả năng vẫn được trang bị tấm nền OLED, phần viền sẽ giữ nguyên kích thước so với thế hệ tiền nhiệm.

Quảng cáo

Một số nguồn tin cũng chỉ ra rằng Apple Watch Series 7 sẽ có một lựa chọn màu xanh mới, tương tự màu xanh lá cây mà Apple sử dụng trên AirPods Max.

Theo The Telegraph, thế hệ Apple Watch mới nhiều khả năng sẽ được trang bị chức năng đo lượng đường trong máu. Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân tiểu đường, giúp họ có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe.

Bài liên quan
Apple Watch Series 7 có cùng bộ xử lý với Apple Watch Series 6
Không giống như những tin đồn trước đó, Apple Watch Series 7 vừa ra mắt không hẳn có thiết kế hoàn toàn mới, và có vẻ như Apple Watch năm nay có cùng bộ xử lý với Apple Watch Series 6 năm 2020.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple Watch Series 7 lộ thiết kế hoàn toàn mới