Apple Watch Series 7 lộ ảnh thực tế

Tuấn Anh | 04/10/2021, 16:15

Những hình ảnh được chia sẻ với trang MacRumors cho chúng ta cái nhìn thực tế đầu tiên về chiếc đồng hồ Apple Watch Series 7 mới nhất sắp ra mắt của Apple.

apple-watch-series-7.jpg

Hình ảnh được đăng tải trên một nhóm Facebook dành cho những người đam mê Apple Watch, nhưng sau đó nó đã bị gỡ xuống. Người đăng tải bức ảnh cho biết họ đang làm việc cho một nhà mạng để thử nghiệm chiếc Apple Watch Series 7 trước khi nó chính thức được bán vào “cuối mùa thu này”.

Cho đến nay, chúng ta mới chỉ thấy Apple Watch Series 7 trong các tài liệu tiếp thị và quảng cáo của Apple và công ty vẫn chưa công bố ngày nào sẽ mở bán. Những hình ảnh được chia sẻ hôm nay cho chúng ta cái nhìn cụ thể với màn hình lớn hơn và mở rộng hơn. Mặc dù có tin đồn, Apple Watch Series 7 không có các cạnh phẳng mà thay vào đó là “các góc bo tròn hơn và mềm mại hơn”, cho phép màn hình cong nhẹ qua các cạnh.

Quảng cáo

Màn hình lớn hơn chỉ là một trong số những thay đổi về thiết kế của Apple Watch Series 7 so với thế hệ trước. Series 7 có chuẩn IP6X được cải thiện cho khả năng chống bụi và nước nhưng bên trong vẫn duy trì cùng một CPU như Apple Watch Series 6.

Mặc dù chắc chắn có nhiều thay đổi bên trong hơn cho chiếc Apple Watch Series 7, nhưng chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi tận tay sở hữu chiếc đồng hồ để tìm hiểu thêm về chúng.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple Watch Series 7 lộ ảnh thực tế
vietnam.vn