Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc

08/09/2022 07:56

Apple vừa giới thiệu phiên bản mới nhất của mẫu đồng hồ Apple Watch, model này gây được sự chú ý với nhiều tính năng và màu sắc mới.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 1

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple với thông điệp “Far Out” diễn ra lúc 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam, đã giới thiệu mẫu Apple Whatch series 8 với một số tính năng mới.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 2

Năm nay, Apple nâng cấp tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Theo đó, một cảm biến nhiệt mới giúp dự đoán thời điểm rụng trứng. Với việc lấy mẫu nhiệt độ ở cổ tay mỗi 0,5 giây, Apple Watch mới có thể theo dõi sự thay đổi nhiệt độ hàng đêm. Apple cho biết tính năng theo dõi chu kỳ sẽ giúp người dùng lưu tâm hơn tới bất cứ vấn đề sức khỏe có thể xảy ra.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 3

Đặc biệt, thông tin này được mã hóa và chỉ có thể mở bằng cách truy cập bằng mật mã hoặc ID trên chiếc Apple Watch.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 4

Apple Watch Series 8 có thời lượng pin 18 tiếng ở chế độ màn hình bật. Tuy nhiên, thời lượng pin có thể tăng gấp đôi nếu để chế độ tiết kiệm pin. Khi bật chế độ này, đồng hồ vẫn theo dõi hoạt động và nhận diện tai nạn xe.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 5

Apple Watch Series 8 có thể xác định xem bạn có bị tai nạn ô tô hay không nhờ vào các cảm biến mới được lắp đặt. Apple tập trung việc phát hiện 3 loại va chạm: va chạm bên hông, va chạm từ phía sau và lật xe. Tính năng phát hiện tai nạn chỉ chạy khi bạn đang lái xe và chỉ xử lý dữ liệu trong khoảng thời gian có thể xảy ra tai nạn.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 6

Giá cho mẫu Appel Watch Series 8 bản GPS là 399 USD, bản có cả eSIM là 499 USD. Khách hàng có thể bắt đầu đặt hàng từ ngày 16/9.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 7

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt lần này còn có phiên bản đồng hồ giá rẻ mới Apple Watch SE. Phiên bản đầu tiên của dòng dòng sản phẩm này được giới thiệu từ 2020. Phiên bản mới có màn hình lớn hơn 30% Apple Watch Series 3 và chạy nhanh hơn 20%.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 8

Sản phẩm này cũng có các cảm biến chuyển động tương tự để hỗ trợ phát hiện va chạm. Apple Watch SE có 3 màu để người dùng lựa chọn là xanh đen, bạc và vàng hồng. Sản phẩm có giá 249 USD cho bản CPS và 299 USD cho bản có thêm eSIM. Người dùng có thể đặt hàng từ 16/9.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 9

Cũng trong sự kiện lần này, Apple cho ra mắt phiên bản đồng hồ hoàn toàn mới với tên gọi Watch Ultra. Watch Ultra có khung bằng titanium, cỡ 49 mm với kính chống vỡ. Điểm nổi bật của sản phẩm là phím bấm màu cam có tên Action Button hỗ trợ tùy chỉnh tính năng.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 10

Người dùng có thể sử dụng các nút bấm, vặn cũ ngay cả khi đeo gang tay. Mẫu đồng hồ mới của Apple có thời lượng pin là 36 tiếng ở chế độ thường và 60 tiếng ở chế độ tiết kiệm pin.

Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc - 11

Điểm đặc biệt của model này có chip GPS mới hỗ trợ ở các vùng khó bắt GPS. Nó cũng được thiết kế để chịu được thời tiết khắc nghiệt hơn so với các mẫu đồng hồ cũ của Apple, đồng thời hỗ trợ đo đạc và tính toán dữ liệu khi người dùng tham gia các bộ môn thể thao dưới nước. Apple Watch Ultra có giá 799 USD cho phiên bản 4G. Người mua có thể đặt hàng từ 23/9.

Diệu Hoa(Tổng hợp)
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Apple Watch mới gây chú ý với nhiều tính năng và màu sắc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO