Anh Thư từ chối thi hoa hậu: 'Giờ ai đăng quang là bị chửi, danh giá gì đâu mà thi'

06/10/2023 21:58

Khi được hỏi tại sao không tiếp tục thi hoa hậu, siêu mẫu Anh Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Hiện tại, từ khóa "hoa hậu" vẫn đang được nhiều khán giả chú ý, nhất là các fan nhan sắc, đi cùng sự bùng nổ các cuộc thi sắc đẹp thì câu chuyện thí sinh đăng quang xứng đáng hay không cũng là đề tài được nói đến.

Vừa qua khi được một khán giả đưa ra lời khuyên nên tiếp tục đi thi hoa hậu để có danh xưng, siêu mẫu Anh Thư đã thẳng thắn: "Thêm cái danh hiệu hoa hậu làm gì vậy em? Nếu nó danh giá như xưa thì thi, bây giờ một năm có mấy chục hoa hậu, đoạt giải xong toàn bị chửi thì cần gì cái danh hiệu đó nữa?".

Anh Thư từ chối thi hoa hậu: Giờ ai đăng quang là bị chửi, danh giá gì đâu mà thi-1
Siêu mẫu Anh Thư tạo được chú ý khi quay lại showbiz sau thời gian vắng bóng. 

Anh Thư từ chối thi hoa hậu: Giờ ai đăng quang là bị chửi, danh giá gì đâu mà thi-2
Người đẹp từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc những năm 2000. 

Anh Thư từ chối thi hoa hậu: Giờ ai đăng quang là bị chửi, danh giá gì đâu mà thi-3
Nhưng hiện tại, cô không công nhận danh xưng "hoa hậu" có giá trị cao. 

Liên lạc với nữ siêu mẫu để hỏi thêm về phát ngôn này cũng như suy nghĩ của cô về hoa hậu hiện nay, nữ siêu mẫu cho hay: "Thời của tôi, 2 năm mới có một cuộc thi hoa hậu nên sự cạnh tranh là rất khốc liệt khi quy tụ nhiều người đẹp trên khắp đất nước.

Hoa hậu không được có sẹo mà phải đẹp từ trứng nước, đẹp tự nhiên. Do khó khăn như thế nên ai đăng quang là rạng danh cả quê hương.

Còn giờ một năm cả chục cuộc thi nhan sắc thì thí sinh đâu ra để đủ mà thi, giống như ai đẹp thì làm hoa hậu trước, ai ít đẹp thì làm sau, lần lượt rồi cũng tới, cứ đi thi sẽ có ngày 'vinh quang'."

Anh Thư từ chối thi hoa hậu: Giờ ai đăng quang là bị chửi, danh giá gì đâu mà thi-4
Anh Thư cho rằng, người đẹp giờ cứ thi, không lần này thì lần sau sẽ đăng quang. 

Khi được hỏi về việc chất lượng đi xuống mà tổ chức nhiều như vậy có phải chỉ do đầu tư kinh doanh, cũng như hiện trạng các fan quá khích khi thần tượng của mình không đăng quang, "bà mẹ 1 con" cho hay: "Tôi không quan tâm đến mục đích kinh doanh hay gì, nhưng rõ ràng quá nhiều cuộc thi đến nỗi khán giả chẳng thể nhớ cô hoa hậu đó tên gì, bước ra từ cuộc thi nào...

Dù khán giả rất quan tâm đến các cuộc thi nhan sắc, nhưng hiện tại cứ cô nàng đăng quang xong cô đó bị chửi. Lý do là gì? phải chăng vì công chúng muốn người xứng đáng, nhưng 'người xứng đáng' đó thì lại chưa kịp lớn". 

Anh Thư từ chối thi hoa hậu: Giờ ai đăng quang là bị chửi, danh giá gì đâu mà thi-5
Các thí sinh "chưa kịp lớn" nên để chọn ra người xứng đáng là rất khó. 

Anh Thư từ chối thi hoa hậu: Giờ ai đăng quang là bị chửi, danh giá gì đâu mà thi-6
Cô cũng cho hay, giờ đây ai đăng quang là vài hôm sau bị "chửi". 

Thay vì được xem là "đại diện nhan sắc, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam" như xưa, thời điểm hiện tại công chúng đang dần có suy nghĩ chỉ nên xem hoa hậu "cho vui", xem giải trí chứ đừng đặt nặng việc tìm ra người đại diện quốc gia nữa, cô gái đăng quang đơn giản là hợp tiêu chí cuộc thi, xem chương trình xong tắt vô tuyến là hết. Siêu mẫu Anh Thư cũng cùng nhận định: "Cô gái đăng quang là người hội tụ đủ các tiêu chí của cuộc thi, của ban giáo khảo, ban tổ chức trong phạm vi đó. Muốn có sự đồng tình của cả từ đơn vị cuộc thi đến khán giả thì phải đợi một lứa 'người đẹp nhỏ' lớn lên". 

Theo Người đưa tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Anh Thư từ chối thi hoa hậu: 'Giờ ai đăng quang là bị chửi, danh giá gì đâu mà thi'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO