Anh Đức chia tay HAGL: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo

02/12/2020, 15:41

Tiền đạo kỳ cựu Anh Đức rời HAGL sau mùa giải 2020 thất bại hoàn toàn.

HAGL vừa thông báo chia tay bốn cầu thủ, trong đó có tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức. Cầu thủ 35 tuổi rời HAGL sau bốn tháng thi đấu mà không để lại bất cứ dấu ấn nào. Sau 9 trận, Anh Đức không ghi bàn, không kiến tạo cho HAGL. 

Đáng chú ý, trong 9 lần góp mặt, có tới 8 trận Anh Đức vào sân từ ghế dự bị. Tổng thời gian góp mặt của cựu tiền đạo Becamex Bình Dương là 190 phút, trung bình đá 21 phút/trận. Thể lực của Anh Đức không còn đảm bảo để đá cả trận. Những kỹ năng cơ bản của tiền đạo này như dứt điểm, làm tường, đánh đầu,... cũng không được thể hiện.

Anh Đức chia tay HAGL: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo  - 1

Anh Đức rời HAGL. 

Phong độ đi xuống rõ rệt của Anh Đức khiến HAGL bế tắc ở 3 tháng cuối. Đội bóng phố Núi thua liền 6 trận giai đoạn hai, luôn thất bại mỗi khi bị dẫn bàn do không có phương án thay thế đủ tốt để xoay chuyển cục diện. Nhìn chung, đây là bản hợp đồng thất bại cho cả hai.

Sự thất vọng Anh Đức mang lại đối lập với hai người đồng đội cũ ở Bình Dương là Lê Tấn Tài và Bùi Tấn Trường. Cùng ở ngưỡng tuổi băm, nhưng Tấn Tài tạo ảnh hưởng lớn trong cách chơi của Hà Nội FC, còn Tấn Trường thi đấu ổn định, chiếm suất bắt chính và được gọi lên tuyển Việt Nam.

Quảng cáo

Ngoài Anh Đức, HAGL còn chia tay ba cái tên khác là Phan Thanh Hậu (sang CLB TP.HCM theo dạng cho mượn), Kelly Kester (sang Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Chevy Walsh (sang CLB Thanh Hóa).

Đội bóng của HLV Kiatisak Senamuang đã bổ sung Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh) và Nguyễn Hữu Tuấn (CLB TP.HCM) theo chiều ngược lại. 

Bài liên quan
Anh Đức sau khi tự chữa khỏi Covid: Hay mệt, đau đầu, bị tiêu chảy
Anh Đức tin rằng nhiều người bệnh đang tự chữa Covid-19 khác cũng có thể rơi vào tình trạng tương tự. Do đó, anh chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người không cần quá lo lắng.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Anh Đức chia tay HAGL: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo