Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt

05/11/2023 13:08

Sau khi mặc đẹp dự lễ cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, dàn sao quẩy nhiệt tình trong tiệc tối, cho ra đời những bức ảnh viral trên mạng xã hội.

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-1
Đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt diễn ra tại Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa ngày 4/11. Trong giây phút trao nhẫn, Puka xúc động trước những lời tình cảm của chồng. "Cảm ơn em vì đã luôn yêu thương, ở bên cạnh anh trong tất cả mọi chuyện. Dù thử thách, sóng gió nhưng cuối cùng chúng ta đã vượt qua được", Gin Tuấn Kiệt nói.

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-2Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-3
Bức ảnh so sánh lúc đi hết mình, lúc về "hết hồn" của Hòa Minzy đang viral trên các nền tảng từ TikTok đến Facebook. Nhiều người bình luận đây là tình trạng chung của hội người lầy khi ăn cưới bạn thân.

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-4
Hội nghệ sĩ dự đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt hóa trang thành nhân vật trong "Once Piece" với phong cách hài hước.

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-5
Jun Phạm khoe cơ bắp trong tạo hình thợ săn hải tặc Zoro, trong khi Gil Lê có tạo hình đầu bếp bất cần.

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-6Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-7
Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập chịu khó hóa trang trong tiệc tối. Hình ảnh quấn khăn trùm kín người sau khi ngã xuống bể bơi của Huỳnh Lập cũng được chia sẻ nhiều không kém Hòa Minzy.

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-8
Khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm gục ngã trong đám cưới tiếp tục gây cười trên mạng.

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-9
Minh Dự lại chơi trội hơn khi diện đồ bộ ngồi cùng bàn với đội nghệ sĩ mặc sang trọng, trong đó có vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Thu Trang, Nam Thư...

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-10
Bức ảnh Minh Dự mặc đồ bộ được Thu Trang đăng tải thu hút bình luận của khán giả. "Chơi trội quá, không biết ai là cô dâu", "Muốn giành Gin Tuấn Kiệt từ Puka hay sao"... là một số bình luận của khán giả.

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-11Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-12
Minh Tú bắt được hoa cưới từ Puka. Trước đó, trên trang cá nhân, nữ người mẫu nói sẽ lấy chồng nếu chụp được hoa. Cô bị người hâm mộ yêu cầu thực hiện lời hứa vì nhiều lần hứa suông chuyện lấy chồng.

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-13
Trước khi quẩy nhiệt tình trong tiệc cưới, dàn sao mặc gợi cảm và chỉn chu. Trong ảnh, Hòa Minzy và Nam Thư tranh thủ khoe dáng.

Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt-14
Thúy Ngân và dàn sao nam Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Duy Khánh tạo dáng tại bãi biển. Sau hôn lễ ở quê chú rể, Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ chức hôn lễ ở TPHCM và Đồng Tháp (quê cô dâu).

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ảnh độc của dàn sao Việt trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO