Anh chàng giả gái thi đại học hộ người yêu nhận cái kết đắng

Tùy Ý (Nguồn: Sohu) | 06/08/2021, 16:03

Lo bạn gái không thể vượt qua kỳ thi đại học, anh chàng Khadim Mboup người Senegal quyết định cải trang thành nữ và thay thế cô làm bài thi.

Chàng trai Khadim Mboup, 22 tuổi, vì muốn giúp bạn gái đỗ đại học đã cải trang thành nữ sinh đi thi. Mọi việc gần như trót lọt nếu trong ngày thi thứ ba anh chàng không quá luống cuống, để lộ thân phận thật sự của mình.

Truyền thông địa phương cho biết, Khadim Mboup, hiện là sinh viên đại học ở Senegal, có tình cảm rất sâu nặng với bạn gái của mình. Cách đây vài ngày, bạn gái của Khadim phải tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học. Lo cô không thể vượt qua, Khadim Mboup quyết định cải trang thành nữ giới đến địa điểm thi ở Diourbel dự thi và làm bài dưới thân phận của người yêu.

Anh chàng giả gái thi đại học hộ người yêu nhận cái kết đắng - 1

Khadim Mboup bị bắt khi đang thị đại hoc hộ bạn gái.

Vào ngày thi, Khadim mặc trang phục truyền thống màu đỏ của phụ nữ châu Phi và đeo khẩu trang theo đúng quy định phòng chống dịch COVID-19. Nhờ vậy, trong hai ngày thi đầu tiên, Khadim an toàn vượt qua vòng kiểm tra nhân dạng. Các giám thị không phát hiện bất cứ điều bất thường nào.

Đến ngày thi thứ 3, do Khadim hơi luống cuống, giám thị cảm thấy kỳ lạ và để ý theo dõi "nữ sinh" cao gầy này. Sau khi kiểm tra, họ phát hiện Khadim gả mạo thí sinh nên lập tức báo ngay cho các đơn vị liên quan.

Cuối cùng, cả Khadim và cô bạn gái đều bị cảnh sát bắt giữ với tội danh lừa đảo, sử dụng danh tính người khác và gian lận thi cử.

Sau khi sự việc xảy ra, ảnh của Khadim bị lan truyền trên mạng xã hội. Anh chàng hứng chịu vô số lời chỉ trích, mạt sát. Tổ chức nhân quyền địa phương có tên "Hội nghị Nhân quyền châu Phi" lên án mạnh mẽ điều này, cho rằng khi chưa có phán quyết cuối cùng của tòa án thì Khadim không đáng bị đối xử như vậy.

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn thông tin rõ ràng về vụ việc khiến dư luận xôn xao bàn tán. Hiện chưa rõ án phạt dành cho hai người. 

Quảng cáo
Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bài liên quan
Bạn gái cũ thừa nhận cảm thấy tồi tệ khi Kim Seon Ho sụp đổ sự nghiệp: Fan mắng chửi, Knet lại khen ngợi sự tử tế của cô
Bạn gái cũ - đồng thời cũng là người đăng bài bóc phốt - đã có những phản hồi liên quan đến scandal khiến nam diễn viên Kim Seon Ho rơi vào khủng hoảng trong sự nghiệp.
Kim Seon Ho có tình mới kém 10 tuổi, phải im lặng 3 ngày để xoa dịu bạn gái?
Liên tục có nhiều tin đồn nổ ra sau scandal chấn động của nam diễn viên Kim Seon Ho, mới đây là việc anh chàng đang có bạn gái mới kém 10 tuổi.
Hé lộ danh tính bạn gái cũ đã bóc phốt Kim Seon Ho là ai: Profile không phải tầm thường, nhan sắc và tuổi tác ra sao?
Truyền thông Hàn và netizen đã sớm tìm ra được người bạn gái cũ đã khiến sự nghiệp của Kim Seon Ho tan tành mây khói là ai.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Anh chàng giả gái thi đại học hộ người yêu nhận cái kết đắng
vietnam.vn