Andy, Sol vui mừng khi “gặp lại” Cam, Xoài, Đậu trong 'Thử thách lớn khôn'

19/07/2020, 09:18

Hành trình thử thách để lớn khôn của các bé đã khép lại đầy thành công mỹ mãn. Mặc dù thế, cả 6 gia đình nổi tiếng hứa hẹn vẫn sẽ dành thời gian cho các bé tụ họp để ôn lại kỷ niệm đáng nhớ.

Nếu như 3 gia đình miền Bắc được trải nghiệm cảm giác mới lạ khi hoán đổi con thì 2 gia đình miền Nam hào hứng với các trò chơi thể lực. Gia đình Đoan Trang và Thu Trang đã trải qua những trò chơi hấp dẫn như: vượt địa hình, leo núi, bật nhảy ném bóng rổ,…
Đoan Trang và Thu Trang rất hào hứng với trò chơi bật nhảy ném bóng rổ.
Trong phần thi ném bóng rổ, vì quá phấn khích nên Đoan Trang đã lộn nhào khi đang tham gia thử thách khiến mọi người cười ngất. Không kém cạnh Đoan Trang, Thu Trang cũng hăng hái bật nhảy hết mình để đưa bóng vào rổ. 
Tuy vậy, sau nhiều thử thách thì đội trẻ em Sol - Andy lại giành chiến thắng và được thưởng thức đồ ăn của chương trình.
Sau đó, 3 gia đình miền Bắc đã quyết định gọi điện cho các gia đình miền Nam để hỏi thăm nhau sau thời gian xa cách. Nhận được cuộc gọi bất ngờ của 3 “gia đình trái cây” khiến 2 gia đình miền Nam vô cùng bất ngờ. Hai bé Andy và Sol không giấu được sự vui mừng khi “gặp lại” Cam, Xoài, Đậu. Mọi người vui vẻ trò chuyện và hỏi thăm lẫn nhau.
Quảng cáo
3 "gia đình trái cây" bất ngờ gọi điện thoại cho 2 gia đình miền Nam.
Bé Andy và Sol rất vui khi được gặp lại Cam, Xoài, Đậu.

Mặc dù chương trình đã đóng máy nhưng các gia đình cũng không quên hứa hẹn sẽ dành thời gian để gặp mặt và “hẹn hò” trong thời gian sắp tới. Kết thúc cuộc gọi, cô bé mặt trời Sol còn gửi lời chúc đến 3 gia đình miền Bắc: “Con chúc các cô chú với mấy em luôn vui vẻ mạnh khỏe”.

Nối sóng "Thử thách lớn khôn" là gameshow "Sàn đấu ca từ" mùa 5, chương trình sẽ lên sóng vào thứ Sáu, ngày 24/07/2020 trên kênh HTV7.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Andy, Sol vui mừng khi “gặp lại” Cam, Xoài, Đậu trong 'Thử thách lớn khôn'