News
Happy Vietnam
Destinations
Multimedia
Vietnam 3D
Figure
Views
Đăng nhập
Xã hội
Đối ngoại
Kinh doanh
Tổ ấm
Xe - Công nghệ
Khoa học
Thể thao
Sức khỏe
Văn hoá - Giải trí
MULTIMEDIA
English
Xã hội
Nhịp sống
Pháp luật
Hồ sơ - nhân vật
Giáo dục - Đời sống trẻ
Đối ngoại
Tin đối ngoại
Tin thế giới
Chủ quyền
Cộng đồng người Việt
Quân sự thế giới
Kinh doanh
Chuyển động Thị trường
Tài chính ngân hàng
Bất động sản
Thông tin cần biết
Đi chợ 4.0
Tổ ấm
Gia đình
Ngẫm nghĩ
Ẩm thực
Cùng con trưởng thành
Không gian sống
Vận may
Xe - Công nghệ
Đi chợ công nghệ
Chuyển đổi số
Cuộc sống số
Blockchain - Game
Xe
Xa lộ
Soi xe
Khoa học
Tin tức
Thiên nhiên - Môi trường
Thể thao
Bóng đá Việt Nam
Bóng đá quốc tế
Các môn thể thao khác
Câu chuyện thể thao
Sức khỏe
Tin Y tế
Ăn ngon - Sống khỏe
Đẹp
Văn hoá - Giải trí
Dòng chảy
Xem - nghe - đọc
Showbiz
Du lịch online
MULTIMEDIA
Clip
Infographics
Ảnh
English
Society – Economy
Culture
Travel – Foods
East Sea
Sports
ăn thịt bò
Mẹo rã đông thịt bò nhanh chóng mà không bị mất chất
Để đảm bảo hương vị và chất lượng dinh dưỡng của món ăn khi sử dụng thịt bò đông lạnh, bạn cần biết mẹo rã đông thịt bò nhanh chóng mà không bị mất chất.
Gia đình
Thịt bò ngâm trong loại đồ uống này 5 phút, xào lên thịt thơm mềm, không dai, ngon hơn cả ngoài hàng
Ngâm thịt bò trong loại đồ uống quen thuộc này, thịt xào lên thơm mềm ngoài sức tưởng tượng.
Có nên ăn thịt bò và uống rượu cùng lúc?
Ăn thịt bò và rượu đều có tính ấm, vậy có nên ăn thịt bò và uống rượu cùng lúc?
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
7 yếu tố của thịt bò tốt cho cơ bắp của người luyện tập
Thịt bò có hàm lượng protein cao, hàm lượng chất béo thấp. Đây còn là loại thực phẩm được nhiều người thường xuyên tập luyện thể thao sử dụng.
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO