ăn sáng

4 thực phẩm ăn sáng giúp cải thiện mạch máu não, ngừa đột quỵ
Để ngăn ngừa đột quỵ ngoài việc kiểm soát cholesterol chúng ta cũng cần chú ý đến các loại thực phẩm ăn vào bữa sáng. Dưới đây là 4 thực phẩm ăn vào bữa sáng giúp cải thiện mạch máu não, ngừa đột quỵ.
 • 3 bước để người có đường huyết cao giảm cân nhanh chóng
  Đối với những người có đường huyết cao, việc kiểm soát cân nặng đặc biệt quan trọng. Sue McLaughlin, chuyên gia y tế tại Trung tâm Y tế Burgess ở Onawa (Hoa Kỳ) cho biết, lượng mỡ dư thừa trong cơ thể sẽ khiến việc quản lý lượng đường trong máu trở nên khó khăn hơn. Dưới đây là 3 bước để giảm cân thành công ở người có đường huyết cao.
 • 3 thói quen vào buổi sáng giúp điều hoà lipid máu và giảm cân
  Để kiểm soát lipid máu, hay còn được gọi mỡ máu, chúng ta cần tích cực điều chỉnh thói quen sinh hoạt, ăn uống. Dưới đây là 3 thói quen vào buổi sáng giúp điều hoà lipid máu và giảm cân.
 • Top 3 món ăn sáng đơn giản tại nhà dễ làm
  Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì nó cung cấp năng lượng cần thiết để bắt đầu một ngày mới. Bữa sáng giúp bạn tỉnh táo, tập trung và có tinh thần làm việc hiệu quả hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm 3 món ăn sáng ngon, bổ và dễ làm không cần phải là đầu bếp chuyên nghiệp, chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức những món ăn sáng tuyệt vời. Hãy cùng khám phá top 3 món ăn sáng đơn giản tại nhà dễ làm để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng!
 • 2 cách ăn chuối vào bữa sáng giúp giảm cân
  Nếu muốn giảm cân, chúng ta ăn chuối vào buổi sáng rất tốt. Chuối có thể giúp đốt cháy chất béo và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Dưới đây là 2 cách ăn chuối vào bữa sáng giúp giảm cân nhanh chóng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO