an ninh trat tu

Bắt được 2 đối tượng dùng gạch và gậy sắt đánh người gây thương tích
23 ngày trước Vụ án
(CAO) Ngày 25-9, Công an H.Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã bắt tạm giam Thái Quốc Trạng (SN 1988) và Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1992, cùng ngụ tại huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích” sau nhiều ngày bỏ trốn.
  • Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1108/CĐ-TTg yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
  • Kết luận cuộc họp trực tuyến sáng 29/8 với 20 tỉnh, thành phố, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, chúng ta đã hy sinh về kinh tế - xã hội để thực hiện giãn cách xã hội thì đổi lại, phải kiểm soát được tình hình, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất. Việc tăng cường giãn cách trong những ngày qua đã đạt kết quả nhất định, thêm một số tỉnh, thành phố đẩy lùi, ngăn chặn được dịch bệnh, các ca tử vong hiện đang có xu hướng giảm, song phải xác định tính chất phức tạp, khó lường, khốc liệt của dịch bệnh để tiếp tục có biện pháp phù hợp.
  • Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Bình Dương không chỉ ảnh hưởng tới kinh tế, đời sống, sức khỏe nhân dân mà còn tác động tiêu cực đến an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn. Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã chủ động phối hợp xây dựng và triển khai kế hoạch phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm, bảo vệ an toàn cho địa phương trong đại dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO