Án mạng ở Đắk Nông: Con trai sát hại mẹ ruột rồi nấu cháo gà để cúng mẹ

16/02/2022 10:03

Trong lúc hoang tưởng, Ta đã dùng một đoạn cây đánh chết mẹ ruột.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Chu Văn Ta (SN 1978), trú tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó ngày 9/2, do bị bệnh hoang tưởng, Chu Văn Ta thường nhìn thấy một số người cầm súng chĩa vào người mình bóp cò nên Ta hoảng sợ không ngủ được. Do đó, Ta chuẩn bị một đoạn cây le dài khoảng 70cm để đặt bên người khi ngủ.

Án mạng ở Đắk Nông: Con trai sát hại mẹ ruột rồi nấu cháo gà để cúng mẹ-1
Đối tượng Chu Văn Ta bị công an bắt giữ. Ảnh: TH Đắk Nông.

Sáng ngày 12/02, Ta thấy sợ hãi nên đi ra ngoài kiểm tra nhưng không thấy ai nên nghĩ những người đó đã bỏ đi. Khi vào nhà Ta thấy bà Triệu Thị C. (SN1951, mẹ ruột của Ta) đang nằm trên phản gỗ có nói một số câu gì đó nhưng Ta nghe không rõ.

Do sợ bà C. nói chuyện thì những người cầm súng sẽ quay lại nên Ta dùng đoạn cây le đánh vào đầu bà C. khiến nạn nhân nằm ngất xỉu.

Sau đó bà C. tỉnh lại thì Ta tiếp tục dùng cây le đánh liên tiếp nhiều cái vào vùng đầu của bà khiến nạn nhân tử vong. Thấy bà C. đã chết nên Ta làm thịt gà nấu cháo để cúng cho bà.

Được biết, Ta có biểu hiện bị bệnh thần kinh, hoang tưởng đã từng đi khám, uống thuốc điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Trung ương 2.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Án mạng ở Đắk Nông: Con trai sát hại mẹ ruột rồi nấu cháo gà để cúng mẹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO