Án mạng kinh hoàng ở Bình Dương, 2 người chết tại chỗ

15/10/2022 07:10

Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an thị xã Tân Uyên và các đơn vị nghiệp vụ điêu tra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Đến 23h ngày 14/10, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp cùng Công an thị xã Tân Uyên và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan phong toả hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Án mạng kinh hoàng ở Bình Dương, 2 người chết tại chỗ - 1

Hện trường vụ án mạng đang được công an phong tỏa.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng 21h45 cùng ngày, người dân nghe tiếng la hét trên đường Võ Thị Sáu (khu phố Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) nên ra ngoài kiểm tra thì phát hiện một nhóm thanh niên đang lao vào hỗn chiến người dùng chai bia, kẻ cầm ghế ném vào nhau.

Do nhóm thanh niên quá đông và hung hãn nên người dân không dám vào can ngăn. Sau đó,  có 2 thanh niên nằm gục trên vũng máu, những đối tượng còn lại mới dừng lại rồi nhanh chóng rời đi. Đến khi người dân chạy lại kiểm tra thì phát hiện cả 2 thanh niên đã tử vong.

Nhận tin báo, công an địa phương đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Một đoạn đường dài cũng được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Sau sự việc, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, truy bắt nhóm hung thủ gây ra vụ án mạng.

(Nguồn: Báo Người Lao Động)
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Án mạng kinh hoàng ở Bình Dương, 2 người chết tại chỗ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO