ăn lẩu

Nườm nượp check-in tòa lâu đài 'dát vàng' của đại gia kinh doanh phế liệu
Dù tòa lâu đài 'dát vàng' trị giá hơn 70 tỷ đồng ở huyện Yên Thành (Nghệ An) chưa hoàn thiện nhưng những ngày qua, chủ nhân đã mở cửa cho du khách ghé tham quan và chụp hình check-in.
 • Vừa xem phim vừa ăn lẩu, trào lưu mới ở Trung Quốc
  Video được quay ở Bắc Kinh, Thành Đô, Thanh Đảo, Quảng Châu cho thấy mọi người có thể vừa ăn lẩu vừa xem phim trong rạp. Đây được xem là trào lưu mới ở Trung Quốc.
 • Bí quyết ăn lẩu mà không béo, giữ eo thon dáng gọn đón Tết
  Ăn lẩu là sự lựa chọn hàng đầu mỗi dịp tụ tập bạn bè nhưng lại dễ khiến bạn tăng cân, nếu muốn vừa ăn ngon vừa giữ dáng hãy áp dụng những mẹo được đúc kết dưới đây.
 • Lẩu cá kèo Sài thành - Món ăn níu chân lữ khách
  Tuy lẩu cá kéo có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ nhưng sau khi du nhập đến thị thành Sài Gòn thì đã biến đổi phần nào hương vị và trở thành một món ăn làm ngất ngây kẻ thực khách, nhất là những lữ khách phương xa rồi nguyện trở thành công dân của thành phố này.
 • Lộn xộn lẩu Sài Gòn
  Ông bà bảo: “Mùa nào thức nấy”. Lạnh thì xì xụp bên tô phở nóng. Nắng thì ướp lòng trong mấy chén chè mát hay que kem. Vậy mà ở TP.HCM, lẩu lại chẳng để tâm nhiều tới thế. Cứ tụ hội bạn bè hay người thân, tám chín phần mười đều chọn quây quần bên nồi lẩu, chẳng phân biệt khí hậu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO