Án chung thân cho kẻ giết con gái, ném xác xuống sông Hàn

01/04/2021, 19:59

Do bực tức chuyện gia đình nên khi con gái làm đổ sữa ra giường và cãi lại, Hời dùng tay bóp mạnh cổ con đến mức cháu bé tử vong.

Ngày 1/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Hời (sinh 1985, trú xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) án chung thân về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, sau khi ly hôn vợ, Bùi Văn Hời được quyền nuôi con gái là N. (sinh 2011) nên dẫn con vào Đà Nẵng sống. Do phải đi làm, không có thời gian chăm sóc cháu N. nên Hời dẫn con đến chùa gửi.

Án chung thân cho kẻ giết con gái, ném xác xuống sông Hàn - 1

Bị cáo Bùi Văn Hời tại phiên tòa.

Năm 2018, Hời kết hôn với chị L.J.Y. (quốc tịch Hàn Quốc). Hời đến chùa xin dẫn con ra ngoài ở cùng tại khách sạn. Trong khoảng thời gian ở đây, có lần cháu N. không nghe lời nên Hời tát cháu đập đầu vào tường và bị bầm ở trán.

Chiều 1/2/2019, cháu N. làm đổ sữa ra giường. Hời quát thì cháu cãi lại. Do đang bực tức chuyện gia đình nên Hời ngồi đè lên đùi cháu, dùng tay bóp mạnh cổ cháu. Một lúc sau, Hời buông tay và hô hấp nhân tạo cho con khoảng 30 - 40 phút nhưng không thấy con tỉnh lại nên biết con đã chết.

Quá hoảng sợ nên Hời nghĩ đến việc phi tang xác cháu. Hời đến chợ mua hai bao tải, dây nilon và gọi điện cho chị L.J.Y. nhưng không được.

Khuya cùng ngày, chị L.J.Y. gọi điện lại thì Hời nói là đã lỡ tay hại chết N.

Hời nói vợ gửi tiền để trả tiền khách sạn và mua vali bỏ xác cháu N. mang đi vứt nhưng chị L.J.Y. không tin mà cho rằng Hời lừa mình để lấy tiền.

Khoảng 22h, Hời mang ba lô chứa thi thể đến một bãi đất trống, nhặt hai cục đá cho vào bao tải rồi chạy xe lên cầu Thuận Phước, đợi đến 0h khi cầu đã vắng người thì vứt xác xuống sông Hàn.

Đến ngày 25/2, Hời đến công an đầu thú.

Cho đến nay thi thể cháu N. vẫn chưa được tìm thấy.

Tại tòa, Hời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bị cáo nói, bản thân đã vô cùng ân hận và sẽ chịu mọi hình thức xử lý của pháp luật.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Án chung thân cho kẻ giết con gái, ném xác xuống sông Hàn
  vietnam.vn