Amber Heard mất việc trị giá 50 triệu USD vì vụ kiện Johnny Depp

24/05/2022, 15:56

Amber Heard đã có thể trở thành ngôi sao tiềm năng sau sự xuất hiện trong "Aquaman", nhưng cuối cùng cô mất tất cả vì vụ kiện ồn ào với Johnny Depp.

Vụ xét xử kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn đang được tiếp tục với nhiều tình tiết và nhân chứng mới.

Trong đó, nhà tư vấn chuyên nghiệp trong ngành giải trí Kathryn Arnold khẳng định sự nghiệp của Amber Heard cũng bị thiệt hại nặng nề sau khi Johnny Depp tuyên bố bản thân mới là người bị bạo lực gia đình.

Cụ thể, chuyên gia này cho rằng ngôi sao Aquaman đã mất từ 45 đến 50 triệu USD cho các dự án tiềm năng mà cô đáng ra có thể được nhận nếu như vụ kiện này không xảy ra. "Mọi công việc của cô ấy đều dừng lại", Arnold khẳng định.

Theo tuyên bố của Arnold, vợ cũ Johnny Depp ban đầu được xem xét cho 4 hợp đồng trị giá khoảng 8 triệu USD, 20 triệu USD cho các dự án phim khác nhau. Đồng thời, cô cũng có thể được tuyển chọn cho các dự án truyền hình với hợp đồng lên đến hàng triệu USD.

Amber Heard mất việc trị giá 50 triệu USD vì vụ kiện Johnny Depp-1

Vị chuyên gia cũng so sánh trường hợp của Amber Heard với những nữ ngôi sao khác như Gal Gadot, Ana De Armas và Zendaya, cho rằng sự nghiệp của Amber cũng có thể tươi sáng và sánh vai với những ngôi sao này. Tuy nhiên, do Johnny Depp khởi kiện, Amber dần bị Hollywood tẩy chay.

Nói thêm về loạt phim ăn khách Aquaman của hãng phim Warner Bros, nhà tư vấn cho biết Amber Heard hoàn toàn có khả năng trở thành "ngôi sao đang lên" sau khi thủ vai Mera ở phần đầu tiên, tuy nhiên, sự nghiệp của cô đã bị buộc đi xuống.

Thậm chí, Amber còn không thể tổ chức họp báo để trả lời các câu hỏi của giới truyền thông.

"Đó là khoảnh khắc mà ấy chứng minh mình không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là diễn viên nổi tiếng thế giới, bởi cô ấy có mặt trong bộ phim thành công nhất trong Vũ trụ điện ảnh DC", chuyên gia nói về vai diễn của Amber trong Aquaman. 

"Đó là khoảnh khắc quá đỗi tuyệt vời cho cô ấy, cho sự nghiệp cô ấy được cất cánh".

Amber Heard mất việc trị giá 50 triệu USD vì vụ kiện Johnny Depp-2
Amber Heard được cho là có thể trở thành "ngôi sao đang lên" sau khi thủ vai Mera trong bom tấn điện ảnh "Aquaman". (Ảnh: Warner Bros)

Quảng cáo

Ở thời điểm hiện tại, đại đa số công chúng đều đứng về phía Johnny Depp. Trong khi đó, hình ảnh của Amber Heards trên các trang mạng xã hội ngày một trở nên xấu đi với loạt video phân tích biểu cảm và hành động được cho là "diễn" của cô tại tòa án.

Tuy vậy, phán quyết cuối cùng không nằm trong tay công chúng và sự ủng hộ của khán giả cũng sẽ không ảnh hưởng tới phán quyết này.

Theo VTV News

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Amber Heard mất việc trị giá 50 triệu USD vì vụ kiện Johnny Depp
vietnam.vn