Amazon: kỷ lục về số lượng sản phẩm được mua trong 5 ngày từ Lễ Tạ Ơn, Black Friday đến Cyber Monday

THANH PHƯỢNG (tổng hợp)| 09/12/2022 14:29

Chỉ trong 5 ngày kể từ Lễ Tạ ơn, Black Friday đến Cyber Monday, tổng số lượng đơn hàng đã đạt mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây, Amazon cho hay.

Theo đó Amazon cho biết, tuần lễ mua sắm diễn ra trong 5 ngày, bao gồm các dịp đặc biệt như Lễ Tạ Ơn, Black Friday và Cyber Monday năm nay- với hàng trăm triệu sản phẩm đã được đặt mua xuyên suốt dịp lễ - đã chính thức trở thành kỳ mua sắm lễ hội lớn nhất trong lịch sử của Amazon.

“Đây là một dịp lễ mua sắm kỷ lục đối với Amazon. Khách hàng của chúng tôi đã đặt mua hàng triệu đơn hàng với hàng trăm triệu sản phẩm được bán đi”, Ông Doug Herrington, CEO Worldwide Amazon Stores chia sẻ.

Amazon cho biết thêm trong ngày Black Friday bứt phá về cả doanh số bán hàng và số lượng sản phẩm bán ra so với cùng kỳ năm trước, thiết lập một kỷ lục mới của Black Friday trên Amazon. Tại Mỹ, danh mục các ngành hàng bán chạy nhất chính là: nhà cửa, thời trang, đồ chơi, làm đẹp và thiết bị Amazon.

Cũng chỉ tính riêng tại Mỹ, dịp lễ mua sắm cuối năm 2022 đã giúp tạo ra hơn 1 tỷ USD doanh thu cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bên cạnh đó hàng trăm doanh nghiệp trong nước đến từ các nhóm ngành hàng nổi bật của Việt Nam trong năm 2022 như nhà bếp; nhà cửa; dệt may; sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và cá nhân; tiện ích gia đình cũng đã tham gia và góp phần mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng toàn cầu khi mua sắm trên Amazon.

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Amazon: kỷ lục về số lượng sản phẩm được mua trong 5 ngày từ Lễ Tạ Ơn, Black Friday đến Cyber Monday
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO