Ẩm thực Tây Bắc

Mùa thu ăn cốm Tú Lệ - tinh hoa ẩm thực Tây Bắc
Mùa thu, khi những cánh đồng ruộng bậc thang xanh ngút ngàn thì mùa cốm Tú Lệ cũng bắt đầu. Đây là món ăn mà chỉ cần thưởng thức một lần bạn sẽ nhớ mãi không quên.
  • Khai thác bền vững gia vị thảo mộc và bảo tồn văn hóa ẩm thực Tây Bắc
    Bảo tồn và khai thác ẩm thực truyền thống là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong xây dựng những sản phẩm du lịch đặc trưng gắn với văn hóa và cộng đồng, thúc đẩy phát triển du lịch bền vững. Bài viết này tập trung vào việc tìm hiểu các gia vị thảo mộc của người Tày ở vùng núi Tây Bắc, Việt Nam và ứng dụng của chúng trong cuộc sống. Đây là bước đầu tiên nhằm bảo tồn và khai thác hiệu quả tài nguyên này vào hoạt động du lịch hướng đến bền vững.
      POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO