Album LALISA của Lisa phá vỡ kỷ lục của BlackPink trên Spotify: Trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm được điều này

10/03/2022 07:29

Thành tích solo mà Lisa bỏ túi là không đùa được đâu

Có thể nói, Lisa (BlackPink) là một trong những cái tên khuynh đảo đường đua Kpop cuối năm 2021 vừa qua với sản phẩm debut solo LALISA. Album lẫn hai ca khúc trong đó của Lisa vẫn đang oanh tạc mạnh mẽ các BXH lẫn nhiều thành tích dữ dội cho đến hiện tại.

Mới đây nhất, dân tình không khỏi rần rần khi album "LALISA" đã tiếp tục giúp Lisa bỏ túi thêm kỉ lục solo cho riêng mình trên nền tảng âm nhạc quốc tế Spotify.

Lisa là nghệ sĩ Kpop có album debut được nghe nhiều nhất trên Spotify.

Cụ thể, theo ghi nhận mới đây của hệ thống Spotify, album "LALISA" của Lisa hiện đã vượt mốc con số hơn 573 triệu lượt stream trên nền tảng này. Để đạt con số lượt phát trực tuyến ấn tượng này, Lisa và album của mình chỉ tốn khoảng 176 ngày vô cùng thần tốc (album được phát hành ngày 10/9/2021).

Đáng chú ý, với số lượt stream khủng ấy, Lisa đã hiên ngang giành lấy kỉ lục nghệ sĩ Kpop có album ra mắt đầu tay được nghe nhiều nhất trên nền tảng Spotify. Cô nàng cũng đã 'đá văng' chính nhóm BlackPink của mình - cái tên nắm giữ kỉ lục này trước đó với album debut SQUARE ONE.

Lisa giành kỉ lục từ tay BlackPink

Ngoài ra, album LALISA của Lisa cũng là dự án của một nghệ sĩ solo Kpop đạt được lượt stream nhiều nhất trên hệ thống Spotify chỉ với hai bài hát là "LALISA""Money". Có thể thấy, sức hút của em út nhóm BlackPink và màn debut solo của cô là không đùa được đâu khi sự hưởng ứng của khán giả cho các bài hát ấy chưa từng giảm sức nhiệt.

Đây cũng sẽ là động lực để Lisa sớm cho ra mắt thêm nhiều dự án âm nhạc cá nhân trong tương lai. Mặt khác, Lisa đang được cho là đang trong quá trình cùng BlackPink tích cực chuẩn bị cho một màn comeback toàn nhóm trong năm 2022 này sau thời gian dài nhóm vắng bóng.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Album LALISA của Lisa phá vỡ kỷ lục của BlackPink trên Spotify: Trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm được điều này
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO