AirPods phát nổ ngay trên tai, một người đàn ông gặp thương tật nặng nhưng bất ngờ lại bị cả cộng đồng lên án

19/06/2020 12:06

Mới đây, một người đàn ông đang sử dụng AirPods thì bất ngờ bị phát nổ ngay trên tai dẫn đến thương tật khá nặng.

Theo thông tin được CNTechPost đăng tải thì mới đây, một người đàn ông tại Trung Quốc đã gặp tai nạn nghiêm trọng với chiếc tai nghe AirPods của Apple. Thông thường, mọi người đều biết khả năng phát nổ của điện thoại là có thể xảy ra, song với những vụ nổ liên quan đến tai nghe tương đối hiếm gặp. Và khá bất ngờ là điều này lại xảy ra với chiếc tai nghe được xem là "vạn người mê" của Apple.

AirPods phát nổ ngay trên tai, một người đàn ông gặp thương tật nặng nhưng bất ngờ lại bị cả cộng đồng lên án - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc tai nghe bị phát nổ

Nạn nhân trong vụ việc này là Tang, 23 tuổi, đến từ Trịnh Châu. Tang cho biết anh đang đeo AirPods để nghe điện thoại vào ngày 19/5 thì đột nhiên tai nghe bên phải phát nổ khiến anh ta ngất xỉu. Mười phút sau, Tang tỉnh dậy và cảm th ấy đau đớn, sung tấy đáng kể ở nửa mặt bên phải, bao gồm cả vùng mặt và vùng tai.

Người đàn ông gặp tai nạn với AirPods

Theo chẩn đoán của bệnh viện Đại học Trinh Châu thì vụ nổ gây ra vết rách da hình chữ T trên thành trước của ống tai phải, và Tang được đề nghị nhập viện ngay để thực hiện phẫu thuật. Tình trạng của Tang được cải thiện sau hai ngày điều trị, nhưng anh lại gặp chứng đau tai phải và có dấu  hiệu của việc mất thính giác. Vì vậy, Tang quyết định sẽ đến bệnh viện một lần nữa.

AirPods phát nổ ngay trên tai, một người đàn ông gặp thương tật nặng nhưng bất ngờ lại bị cả cộng đồng lên án - Ảnh 3.

Lần này, Tang được chẩn đoán bị sưng ở phía trước tai phải, vết rách nhỏ hình chữ, rò rỉ máu tươi, vết rách ở sụn trước của ống tai phải, khoảng 1cm, và tích tụ máu trong buồng nhĩ. Từ những hình ảnh của chiếc AirPods bị phát nổ cho thấy vết nứt rõ ràng, tuy nhiên lại không có vết đen cháy. Chính điều này khiến cho nhiều người nghi ngờ về tai nạn này của Tang.

AirPods phát nổ ngay trên tai, một người đàn ông gặp thương tật nặng nhưng bất ngờ lại bị cả cộng đồng lên án - Ảnh 4.

Bình luận của người dùng trên Weibo (Dịch tự động bởi Google Translate)

Tang tuyên bố đã mua AirPods với giá  1.276 nhân dân tệ từ một đại lý của Apple tại một trung tâm mua sắm địa phương. Nhân viên Apple cho biết họ sẽ thu thập các thiết bị để điều tra thêm và nếu có vấn đề về chất lượng với sản phẩm, cửa hàng sẽ được pháp luật yêu cầu bồi thường cho người tiêu dùng.

AirPods phát nổ ngay trên tai, một người đàn ông gặp thương tật nặng nhưng bất ngờ lại bị cả cộng đồng lên án - Ảnh 5.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, AirPods đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Apple. Dữ liệu của bên thứ ba cho thấy Apple đã bán hơn 60 triệu AirPods vào năm 2019, chiếm hơn 50% thị trường toàn cầu cho tai nghe không dây.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
AirPods phát nổ ngay trên tai, một người đàn ông gặp thương tật nặng nhưng bất ngờ lại bị cả cộng đồng lên án
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO