Ai sẽ là Phó Chủ tịch truyền thông VFF?

06/10/2022 10:15

Ngày 5/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố danh sách chính thức các ứng viên tranh cử tại đại hội nhiệm kỳ 9 sau khi có thẩm tra tư cách của Ban Kỷ luật. Vị trí Phó chủ tịch phụ trách truyền thông-đối ngoại trở nên nóng bỏng khi có tới 4 người chạy đua.

Ngày 5/10, nguồn tin của PV Tiền Phong cho biết Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) đã có văn bản chấp thuận để ông Trần Quốc Tuấn tranh cử vị trí Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ 9. Trước đó, VFF đã có văn bản xin ý kiến Tổng cục TDTT về việc để quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tranh cử Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 9 (2022-2026) theo tiến cử của các đơn vị thành viên. Ông Tuấn là ứng viên duy nhất được 100% tiến cử vị trí Chủ tịch.

16b-8193.jpg
Ông Cao Văn Chóng (bìa phải) là một trong 4 ứng viên cho vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông-đối ngoại ảnh: Hữu Phạm

Văn bản Tổng cục TDTT do Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt ký hôm 4/10 cho biết Tổng cục chấp thuận để ông Trần Quốc Tuấn, công chức thuộc Tổng cục TDTT, tiếp tục tham gia BCH và ứng cử chức danh Chủ tịch VFF khoá 9. Như vậy, ông Trần Quốc Tuấn là ứng viên duy nhất cho vị trí này. Nguồn tin của Tiền Phong cho biết thêm trước đó ngày 26/9, UBND tỉnh Bình Dương cũng chấp thuận để ông Cao Văn Chóng-Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Bình Dương tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông-đối ngoại nhiệm kỳ 9 VFF.

Trong nhiệm kỳ vừa qua của VFF, bóng đá Việt Nam gặt hái nhiều thành công dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo. Các lãnh đạo VFF đương nhiệm vì vậy nhận được sự tín nhiệm cao của nhiều tổ chức thành viên. Trong ngày hôm qua, sau khi Ban Kỷ luật VFF thẩm tra, Liên đoàn đã công bố danh sách chính thức các ứng viên tranh cử đại hội 9.

Vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính có 2 ứng viên gồm ông Lê Văn Thành-Phó Chủ tịch tài chính VFF đương nhiệm và ông Nguyễn Trung Kiên-Công ty Next Media. Có 2 ứng viên ứng cử vị trí Phó Chủ tịch chuyên môn gồm Chủ tịch VPF Trần Anh Tú và cựu Trưởng BTC V-League Dương Nghiệp Khôi.

Vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông-đối ngoại bỗng nhiên trở nên nóng bỏng khi có tới 4 ứng viên tham gia tranh cử. Ngoài Phó Chủ tịch truyền thông Cao Văn Chóng, 3 người khác là ông Nguyễn Quốc Hội-Chủ tịch Công ty cổ phần thể thao T&T, bà Nguyễn Thị Hoàng Phương-Phó TGĐ Công ty truyền hình cáp Việt Nam và ông Nguyễn Xuân Vũ-Chủ tịch CLB bóng đá Phù Đổng.

TTK VFF Lê Hoài Anh hôm qua cho biết, đại hội 9 dự kiến sẽ diễn ra đúng kế hoạch vào ngày 6/11 tới.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ai sẽ là Phó Chủ tịch truyền thông VFF?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO