Ái nữ nhà Xuân Hinh khoe nhẹ thành tích học tập chỉ qua một câu nói, tiết lộ sốc về môi trường học tập ở Mỹ

30/01/2024 17:13

Con gái nghệ sĩ Xuân Hinh đã có những chia sẻ về quãng thời gian học cấp 3 của mình.

NSƯT Xuân Hinh là một nghệ sĩ hài được công chúng vô cùng yêu mến. Nam nghệ sĩ nổi tiếng với khả năng diễn xuất tự nhiên, duyên dáng và những tiểu phẩm hài đậm chất dân gian. Bên cạnh sự nghiệp thành công rực rỡ, Xuân Hinh còn nổi tiếng là một người cha cực tâm lý. Được biết, các con của nam diễn viên hài đều học rất giỏi. Cả hai đều đi du học từ rất sớm, đặc biệt là con gái Bảo Linh (SN 1995) - người được biết đến là nhà sáng tạo nội dung trên TikTok.

Ái nữ nhà Xuân Hinh khoe nhẹ thành tích học tập chỉ qua một câu nói, tiết lộ sốc về môi trường học tập ở Mỹ-1
Gia đình nhỏ của nghệ sĩ Xuân Hinh

Mới đây trên mạng xã hội, Bảo Linh đã chia sẻ về quá trình du học Mỹ từ những năm tháng cấp 3 của mình, đặc biệt cô còn "bóc trần" sự thật bên trong ngôi trường mà mình từng theo học.

Con gái Xuân Hinh chia sẻ về quá trình học tập tại Mỹ (Nguồn TikTok: lovvinfamily)

Theo chia sẻ, Bảo Linh bắt đầu đi du học từ giữa năm lớp 11 ở trường all-girl boarding school (trường nội trú nữ). Khi nhắc đến boarding school (trường nội trú), mọi người sẽ nghĩ đến ngay đến các định kiến như: học sinh ở đây "hư hỏng" lắm, con nhà giàu mới theo học tại đây. Theo quan điểm cá nhân, Bảo Linh thấy định kiến trên của mọi người không phải là không có cơ sở bởi phần lớn bạn bè của cô nàng đều có xuất thân khá giả. Lý do là bởi học phí tương đối đắt đỏ.

Nhớ lại thời điểm đó, ái nữ nhà "vua hài đất Bắc" áng chừng tất cả các khoản phải trả khi theo học tại đây rơi vào khoảng 50.000 USD (hơn 1,2 tỷ đồng). Dù đắt đỏ là vậy nhưng Bảo Linh cảm thấy... không mấy áp lực với học phí vì cô đã nhận học bổng. Chỉ qua một câu nói chúng ta cũng có thể thấy con gái của nghệ sĩ Xuân Hinh học rất tốt.

Ở một diễn biến khác, học phí đắt đỏ đồng nghĩa với việc cơ sở vật chất ở trường nội trú được đầu tư hoành tráng, ngay trong khuôn viên trường học đã có cả trung tâm nhảy múa, chuồng ngựa, sân tập cưỡi ngựa... Chưa hết, từ lớp 8 đến lớp 12 ở trường mà Bảo Linh theo học chỉ có 160 học sinh nên sẽ được các thầy cô quan tâm kỹ lưỡng hơn.

Ái nữ nhà Xuân Hinh khoe nhẹ thành tích học tập chỉ qua một câu nói, tiết lộ sốc về môi trường học tập ở Mỹ-2
Bào Linh từng du học Mỹ từ năm lớp 11 ở trường all-girl boarding school

Tiếp theo đó chính là định kiến của mọi người về học sinh "hư hỏng" mới theo học trường nội trú, Bảo Linh nhận thấy không phải là sai nhưng nó là thiểu số mà thôi. Sự "hư hỏng" ở đây chỉ là học sinh mải chơi, khó bảo, không tập trung học tập nên bố mẹ cho vào học trường nội trú vì quy định ở đây rất nghiêm.

Cụ thể, ngoài giờ học ban ngày, cứ đến 7h30 tối là chuông đồng hồ bắt đầu reo, tất cả sẽ phải ngồi học ở trong phòng, cửa phòng thì phải mở toang để cô giáo đi kiểm tra. Không chỉ có vậy, ngủ nghỉ cũng có giờ giấc chứ không phải thích ngủ lúc nào cũng được. Cứ đến 11h đêm là cô giáo sẽ đến từng phòng để tắt đèn.

Thế mới thấy, môi trường học tập ở Mỹ không hề hào nhoáng với những bữa tiệc xa hoa, những chương trình, tiệc nhảy múa hoành tráng như ở trên phim mà mọi người hay xem đâu!

Theo Phụ nữ mới

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ái nữ nhà Xuân Hinh khoe nhẹ thành tích học tập chỉ qua một câu nói, tiết lộ sốc về môi trường học tập ở Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO