Thứ Tư, 21/04/2021, 07:59 (GMT+7) | Điểm tin:

Sau sinh vợ rộng như hang động, chồng cám cảnh đuôi chuột ngoáy lọ mỡ

Thứ Tư, 18/11/2020, 18:40 (GMT+7)
Bao tháng ngày chồng “nhịn”, giờ đây khi làm “chuyện ấy”, chúng tôi đều thấy thật nhạt nhẽo, không hưng phấn. Nguyên nhân là bởi “cô bé” của tôi quá “rộng” do quá trình sinh nở.

Hỏi:

Vợ chồng tôi năm nay 27 tuổi. Chúng tôi mới cưới nhau được hơn 2 năm và tôi vừa sinh con gái đầu lòng. Sau thời gian kiêng cữ, chúng tôi bắt đầu quan hệ trở lại. Chỉ có điều, mọi chuyện trở nên tồi tệ khi cả tôi và anh đều không có cảm giác gì. Bao tháng ngày chồng “nhịn”, giờ đây khi làm “chuyện ấy”, chúng tôi đều thấy thật nhạt nhẽo, không hưng phấn. Nguyên nhân là bởi “cô bé” của tôi quá “rộng” do quá trình sinh nở.

Tôi cảm thấy rất mặc cảm và thương chồng. Tôi chỉ sợ cứ thế này thì đời sống tình dục vợ chồng sẽ đi xuống. Chúng tôi còn quá trẻ, không lẽ từ giờ về sau hai vợ chồng lại phải chấp nhận cảnh “yêu” không chút cảm giác gì như thế này. Xin hãy giúp tôi cách khắc phục. Tôi xin cảm ơn (Thu Hòa – 26 tuổi).

Sau sinh vợ amp;#34;rộng như hang độngamp;#34;, chồng cám cảnh amp;#34;đuôi chuột ngoáy lọ mỡamp;#34; - 1

Tôi cảm thấy rất mặc cảm và thương chồng. Ảnh minh họa.

Trả lời:

Chào bạn!

Tình trạng vùng kín rộng hơn sau khi sinh con là điều mà nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Đây không chỉ là điều ảnh hưởng tới chất lượng tình dục mà còn gây mặc cảm với những người vợ. Tuy nhiên, cũng không phải không có cách khắc phục. Bạn có thể thử các phương pháp sau đây:

Bài tập Kegel cho vùng kín: Các bài tập về cơ quan sinh dục dành cho cả nam và nữ. Đối với phụ nữ. Các bài tập này sẽ giúp cho phụ nữ se khít, săn chắc các cơ vùng kín sau sinh nhanh phục hồi hơn.

Bạn có thể tham khảo một số bài tập Kegel trên mạng hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ hoặc các phòng tập chuyên dụng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

 

Thử các tư thế phù hợp: Hai vợ chồng có thể thử ở những tư thế khác nhau để tìm ra điều phù hợp nhất, tạo cảm hứng nhất với mình. Mỗi một tư thế sẽ phát huy tác dụng khác nhau, quan trọng là tìm ra cách thức để cả hai cảm thấy thích thú hơn.

Gel bôi se khít vùng kín: Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại gel bôi se khít vùng kín, bạn có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên, hãy lựa chọn mua ở những nơi uy tín, dưới sự tư vấn của các bác sĩ, tránh trường hợp mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phẫu thuật vùng kín: Đây cũng có thể coi là một phương án để khắc phục tình trạng của bạn. Bạn có thể cân nhắc tới biện pháp này. Hãy chia sẻ với chồng trước đó để cùng đi đến 1 thống nhất.

Quan trọng hơn cả là vợ chồng phải thông cảm và hiểu cho nhau. Chỉ riêng điều đó thôi cũng có thể giúp cả hai bạn tăng thêm sự hòa hợp trong đời sống chăn gối. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thực phẩm bổ sung cho sức khỏe, tăng cường ham muốn ở nữ giới để “thêm nhiệt” cho chuyện “yêu”.

Chúc hai bạn mãi hạnh phúc!