Thứ tư, 16/06/2021 16:15 | Điểm tin:

Nhờ vợ đeo bao cao su cho khi quan hệ, chồng gặp tai nạn thốn tận rốn phải nhập viện

Thứ hai, 14/12/2020 18:30
Người đàn ông bị vợ vô tình làm chấn thương cậu nhỏ khi giúp đeo bao cao su.

Trong quá trình trưởng thành, không ít nam giới chắc hẳn đã từng trải qua nỗi đau đớn khi bộ phận sinh dục bị ngoại lực tác động. Cảm giác đau đớn đó ắt hẳn không người đàn ông nào có thể quên.

Bác sĩ cấp cứu Jia Wei chia sẻ trong chương trình "Doctor is Hot" rằng một cặp vợ chồng đến khoa cấp cứu lúc đêm khuya. Người chồng lộ rõ vẻ đau đớn, mặt mày nhăn nhó nói rằng bị đau "cậu nhỏ", người vợ đi bên cạnh mặt đầy lo lắng.

Bác sĩ yêu cầu người đàn ông nằm xuống và cởi quần để kiểm tra, "cậu nhỏ" của người đàn ông lúc này đang sưng to và có dấu hiệu ứ máu. Nhìn sơ qua, bác sĩ Jia Wei đoán có thể là do cặp đôi quan hệ quá mãnh gây gãy dương vật, đây là một cấp cứu tiết niệu phải xử lý ngay.

Nhờ vợ đeo bao cao su cho khi quan hệ, chồng gặp tai nạn amp;#34;thốn tận rốnamp;#34; phải nhập viện - 1
 

Người đàn ông vô tình bị vợ bắn bao cao su vào "cậu nhỏ" gây chấn thương. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, hóa ra nguyên nhân không phải như bác sĩ nghĩ. Người vợ của bệnh nhân bước tới giải thích. Do người chồng chưa muốn sinh con nên khi quan hệ đã bảo vợ lấy bao cao su. Đang trong cơn hưng phấn, người vợ vì quá vội vàng nên lúc đeo bao cao su cho chồng không may tuột tay khiến bao cao su bắn thẳng vào đầu "cậu nhỏ" như một phát súng cao su. Ngay lập tức "cậu nhỏ" sưng đỏ nên, người chồng bị đau đớn dữ dội.

Sau khi hiểu rõ sự tình, bác sĩ Jia Wei cho biết tiền sử chấn thương như vậy không phải gãy dương vật nên không cần phẫu thuật ngay, khuyên người đàn ông nên trở về nhà chườm đá và uống thuốc giảm đau, "cậu nhỏ" sẽ dần hồi phục. Tuy nhiên người đàn ông lo lắng vì lỗ niệu đạo không thể đi vệ sinh do ứ máu và sưng tấy. Sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa tiết niệu, bác sĩ Jia Wei gợi ý anh nên đặt ống thông tiểu, vì bộ phận sinh dục có thể gây tiểu buốt hoặc tiểu máu do sưng đỏ, ống thông có thể duy trì “thông suốt”.

 

Sau 1 tuần, tình trạng của người đàn ông đã hồi phục, đi vệ sinh bình thường. Sau sự cố, bác sĩ cũng nhắc nhở hai vợ chồng nên cẩn thận hơn khi quan hệ bởi những tai nạn xảy ra khi "yêu" không hề hiếm.

Nhờ vợ đeo bao cao su cho khi quan hệ, chồng gặp tai nạn amp;#34;thốn tận rốnamp;#34; phải nhập viện - 3

Phần quy đầu của người đàn ông bị đỏ, sưng tấy và ứ máu khiến bác sĩ cũng cảm thấy đau đớn.

Những chấn thương có thể xảy ra với "cậu nhỏ" khi quan hệ

Gãy "cậu nhỏ"

Mặc dù dương vật của con người không có xương nhưng nó hoàn toàn có thể bị gãy khi máu dồn xuống và làm cậu nhỏ cương cứng. Nếu bộ phận này bị uốn cong khi bạn có một “cuộc yêu” mạnh mẽ, chúng có thể bị gãy và đẩy máu dồn vào “cậu nhỏ”, gây sưng và biến dạng vĩnh viễn hoặc mất chức năng tình dục nếu không điều trị ngay lập tức.

Trong trường hợp này, nam giới cần phải dừng ngay chuyện ái ân, túm chặt “cậu nhỏ”, giữ cho tới khi tìm được một miếng băng hoặc mảnh vải để quấn chặt cầm máu.

Sau khi băng lại, dùng đá chườm nhẹ qua lớp gạc hoặc khăn mỏng, tuyệt đối không chườm đá trực tiếp lên “cậu nhỏ”, rồi khẩn trương tới bệnh viện cấp cứu.

Nếu phái mạnh cố thực hiện việc giao ban hoặc không đi cấp cứu, “cậu nhỏ” sẽ ngày càng phù nề, máu tụ nhiều và dễ để lại nhiều biến chứng sau này.

Đứt dây thắng dương vật

Dây thắng dương vật (hay còn gọi là dây chằng, dây hãm) là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát lỗ tiểu. Khi dương vật cương thì mảnh da này căng ra. Dây thắng có thể bị rách (hay còn gọi là đứt dây thắng) do bị căng quá mức. Điều này chỉ xảy ra khi dương vật đang cương cứng, trong lúc giao hợp hay do thủ dâm. Khi đứt dây thắng sẽ làm dương vật xẹp nhanh do ức chế tâm lý. Trong trường hợp nếu niêm mạc chỉ rách nhẹ, có thể chảy ít máu và sẽ để lại sẹo nhỏ khiến chủ nhân cảm thấy không thoải mái khi giao hợp.

Chấn thương tinh hoàn

Chấn thương tinh hoàn thường gặp nhất là do chơi thể thao nhưng cũng có thể xảy ra khi quan hệ do vô tình bị tác động mạnh trực tiếp. Triệu chứng chấn thương tinh hoàn là bệnh nhân thấy đau dữ dội ở vùng bìu, trên da bìu có những đốm chấm xuất huyết, sau đó da bìu bầm tím tụ máu rõ, sưng to dần. Đối với tổn thương nhẹ, bìu chỉ bị xây xát, không rách hoặc rách do vết thương đơn thuần không có dị vật. Tổn thương trung bình: Chấn thương có thể gây tụ máu trong bao trắng, có thể rách hoặc không rách bao trắng. Bìu có thể rách hoặc không rách, khối tụ máu trong da bìu lớn và có khuynh hướng tiến triển. Tổn thương nặng thường là tổn thương dập nát tinh hoàn, hoại tử và xuất huyết lan rộng, có thể kèm hoặc không kèm rách da bìu.