Chủ nhật, 13/06/2021 16:39 | Điểm tin:

Cưới nửa năm đêm nào chồng cũng quay mặt vào tường, tôi hốt hoảng đi tìm lý do

Chủ nhật, 15/11/2020 20:00
Sau khi kết hôn, mỗi tuần anh ấy cũng “yêu” vợ tới vài lần. Thế nhưng khoảng 4 tháng trở lại đây, anh ấy hầu như không mấy bận tâm chuyện chăn gối. Thậm chí có khi cả tháng trời anh ấy mới động tới người vợ một lần.

Hỏi:

Vợ chồng em cưới nhau được nửa năm. Chúng em đều còn khá trẻ, 25 tuổi. Thời gian trước khi cưới, hai chúng em có đi quá giới hạn. Sau khi kết hôn, mỗi tuần anh ấy cũng “yêu” vợ tới vài lần. Thế nhưng khoảng 4 tháng trở lại đây, anh ấy hầu như không mấy bận tâm chuyện chăn gối, đêm đến cứ quay mặt vào tường. Thậm chí có khi cả tháng trời anh ấy mới động tới người vợ một lần.

Em không nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng cảm thấy rất buồn về tần suất quan hệ quá ít như vậy. Em trông anh ấy có vẻ mệt mỏi, suy nhược. Em phải làm gì để cải thiện tình huống này đây?

Cưới nửa năm đêm nào chồng cũng quay mặt vào tường, tôi hốt hoảng đi tìm lý do - 1
 

Vợ chồng vừa mới cưới mà chồng lười quan hệ, nguyên nhân vì sao? (ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn!

Về việc tần suất quan hệ của chồng bạn có dấu hiệu giảm sút, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất, về tâm lí, cảm xúc: Hãy quan tâm đến chồng, để xem anh ấy có gặp các vấn đề về tâm lý hay chịu áp lực lớn như công việc làm ăn không thuận lợi, những lo lắng về cuộc sống. Đàn ông khi có quá nhiều áp lực sẽ cảm thấy mệt mỏi và không còn “nhiệt” với chuyện ấy nữa. Nếu đúng anh ấy đang phải đối diện với những khó khăn trong công việc, sự nghiệp hoặc một vấn đề nào đó thì hãy động viên chồng, cùng nhau tháo gỡ vướng mắc.

Thứ hai, về mặt sức khỏe: Nếu như chồng bạn bị suy nhược, mệt mỏi hay đuối sức, hãy bồi bổ cho anh ấy bằng những thực phẩm ăn uống hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm thuốc bổ trợ để chồng cải thiện về sức khỏe. Thời điểm này, nhu cầu tình dục của anh ấy sẽ giảm sút một chút nhưng hãy hỗ trợ chồng để anh ấy khắc phục hơn.

 

Cưới nửa năm đêm nào chồng cũng quay mặt vào tường, tôi hốt hoảng đi tìm lý do - 3

Đàn ông khi có quá nhiều áp lực sẽ cảm thấy mệt mỏi và không còn “nhiệt” với chuyện ấy nữa. (ảnh minh họa)

Các loại thực phẩm bổ dưỡng cho nam giới có thể kể đến như: các loại hải sản hàu, tôm, cua, cá, thịt bò, thịt lợn, thịt gà, các loại hạt óc chó, hạnh nhân, trứng, sữa…

Về tình cảm vợ chồng: Bên cạnh các yếu tố trên, bạn cũng để tâm một chút tới vấn đề tình cảm giữa hai người. Dành thời gian chuyện trò với anh ấy nhiều hơn, khơi gợi tình yêu, đổi mới cách quan hệ tình dục để tránh sự nhàm chán. Tình dục vợ chồng là một chặng đường dài mà cả hai phải luôn biết cách làm mới, thu hút lẫn nhau.

Bạn cũng nên tâm sự với chồng nhiều hơn, nếu như anh ấy cùng lúc gặp phải nhiều vấn đề cả về tâm lí, sinh lí, hoặc mắc các chứng bệnh nào đó dẫn đến nhu cầu ham muốn giảm sút, hai vợ chồng có thể đi khám bác sĩ để nghe tư vấn và có hướng điều trị kịp thời.