Chú rể 'thót tim' khi người yêu cũ lái xe sang, gây chú ý ở đám cưới

Khi đoàn đón dâu với hàng chục xe ô tô hạng sang đang khiến người dân trầm trồ thì một chiếc xe sang khác do người yêu cũ của chú rể điều khiển xuất hiện khiến tất cả 'thót tim'.

Chú rể thót tim khi người yêu cũ lái xe sang, gây chú ý ở đám cưới - 1

Đám cưới gây xôn xao.

 

Tuy nhiên, khi đoàn xe đang đi trên phố thì một chiếc xe BMW xuất hiện phía sau. Trên xe BMW, một người phụ nữ đang điều khiển.

Đáng chú ý, bên hông chiếc xe này là dòng biểu ngữ ghi rõ: “Cô dâu không phải là tôi nhưng chú rể là người tôi yêu”.

Anh Trương biết rằng, người làm việc này chính là bạn gái cũ của mình. Tuy nhiên, anh cảm thấy bất lực. Hai người đã chia tay nhau từ lâu, không hiểu sao, trong ngày cưới của anh, bạn gái cũ lại xuất hiện một cách gây chú ý như vậy.

Chú rể thót tim khi người yêu cũ lái xe sang, gây chú ý ở đám cưới - 2

Chiếc xe gây chú ý.

 

Tất cả những người tham gia đám cưới và cả người dân hai bên đường đều hồi hộp theo dõi diễn biến sự việc. Nhưng rất may, chiếc xe BMW chỉ lặng lẽ đi sau đoàn xe cưới và luôn giữ khoảng cách không quá gần, cũng không quá xa.

Khi đoàn xe cưới rẽ vào một con đường nhỏ, chiếc xe BMW dừng lại. Một người phụ nữ ăn mặc trẻ trung bước xuống xe, lặng lẽ thu lại chiếc băng rôn rồi bỏ vào cốp xe. Một lúc sau, người này mới lái xe rời đi.

Chú rể thót tim khi người yêu cũ lái xe sang, gây chú ý ở đám cưới - 3
 

Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người lên tiếng chê trách hành động của người phụ nữ. Bởi việc làm của cô đã phá vỡ không khí vui vẻ của một đám cưới. Nó còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của cô dâu chú rể.

Tuy vậy, cũng có người tỏ ra cảm thông.

Một người phụ nữ trên phố còn nói rằng, cô ấy đã rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh này. Có lẽ, người căng biểu ngữ đã bị tổn thương nhiều và vẫn còn si mê người đàn ông kia. Nhưng cả hai không có duyên nên đã đi qua đời nhau, trở thành người xa lạ. Cô mong người phụ nữ trên xe BMW sẽ gặp được người bạn đời tốt hơn trong tương lai. 

“Người ta nói, không có đúng sai trong tình yêu, chỉ là duyên của cả hai chưa đến, mong cả hai sẽ hạnh phúc trong tương lai”, người chứng kiến nói.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Diễn cảnh trốn vợ ngoạn mục để đi nhậu tới 12h khuya
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
Rất nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh hiện tượng thường xuyên bị mất toàn bộ cột sóng, hoặc thấy thông báo 'không có dịch vụ', dù trong vùng mà các thiết bị khác không gặp sự cố kết nối nào.

Đọc nhiều