Á hậu Phương Thảo lên tiếng về ồn ào mua giải, làm nghề 'chăn dắt'

23/01/2024 21:48

Trước những tin đồn thất thiệt về đời tư, á hậu Phương Thảo khuyên mọi người hãy văn minh hơn khi phán xét ai đó.

Lê Phương Thảo đăng quang ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022. Người đẹp từng là giảng viên thỉnh giảng của một trường đại học tại TP.HCM, có bằng thạc sĩ kinh tế.

Sau khi đăng quang, người đẹp chuyển sang sinh sống ở Mỹ và Dubai, thường xuyên khoe những hình ảnh sang chảnh, sử dụng đồ hiệu và đi xe sang. Ngoài ra, cô còn gây sốc với loạt phát ngôn ủng hộ "sugar baby'', khuyên phụ nữ tăng tiêu chuẩn chọn chồng để tăng trưởng kinh tế.

Á hậu Phương Thảo lên tiếng về ồn ào mua giải, làm nghề chăn dắt-1
Cuộc sống sang chảnh của á hậu Phương Thảo tại nước ngoài.

Thời gian qua, mạng xã hội lan truyền nhiều tin đồn thất thiệt về đời tư của Phương Thảo như mua giải á hậu, mua bằng cấp, làm nghề "chăn dắt'' chân dài cho đại gia ở nước ngoài,... Trước ồn ào, người đẹp đã đăng tải loạt video giải thích, kèm theo những hình ảnh làm bằng chứng.

Phương Thảo giải thích về chuyện bằng cấp rằng: ''Tôi từng vào top sinh viên ưu tú nhất trường đại học Regent’s University London 2017. Tôi còn là sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất và phát biểu tại lễ tốt nghiệp University of Portsmouth 2016.

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ Luxury Brand Management tại trường đại học Regent's University London, tôi về Việt Nam làm giám đốc dự án một công ty bất động sản và là giảng viên thỉnh giảng của Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM".

Tháng 2/2023, Phương Thảo trúng tuyển vào một công ty tại Dubai. Sau đó đến tháng 7 cùng năm, cô được một tập đoàn tại Miami (Mỹ) thuộc lĩnh vực hàng không, bất động sản... tuyển dụng. Hiện tại, Phương Thảo vẫn đang công tác tại đây. Để chứng minh công việc của bản thân là trong sạch, cô còn cho thông tin liên hệ với HR công ty để xác nhận.


Phương Thảo giải thích về những ồn ào đời tư.

Phương Thảo còn cho biết bản thân mong muốn làm việc tại các tập đoàn lớn ở nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm quản lý, vận hành công ty riêng.

Ngoài ra, đối với thông tin mua giải á hậu, Phương Thảo khẳng định: "Nếu có mua giải thì tôi sẽ mua giải hoa hậu". Đồng thời chia sẻ bản thân chịu rất nhiều áp lực, từng bật khóc vì những khó khăn, lo lắng ở thời điểm tham gia cuộc thi.

Trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, Phương Thảo nhắn nhủ: "Trong các cuộc tranh luận, chúng ta có thể đồng ý hoặc phản đối một ý kiến. Tuy nhiên đừng vì vậy mà chuyển sang công kích cá nhân, bịa đặt thông tin hay hạ bệ uy tín một ai đó khi chưa biết tất cả về cuộc sống cá nhân của họ".

Theo Người Đưa Tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Á hậu Phương Thảo lên tiếng về ồn ào mua giải, làm nghề 'chăn dắt'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO