Á hậu Phương Nhi mặc gì mà tạo tranh cãi?

03/08/2023 16:14

Hình ảnh xinh đẹp của á hậu Phương Nhi mới đây gây tranh cãi khi nhiều ý kiến cho rằng cô đang mặc trang phục truyền thống của nước khác

Á hậu Phương Nhi mặc gì mà tạo tranh cãi?-1
Á hậu Phương Nhi thu hút sự chú ý vì quá xinh đẹp.

Trong bộ cổ trang, nhan sắc nhẹ nhàng trong sáng của á hậu Phương Nhi đang được phát huy rõ nét. Vì vậy, khoảnh khắc á hậu Phương Nhi xuất hiện xinh đẹp trong một đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Đoạn clip thu về 1,5 triệu lượt xem sau ít giờ đăng tải.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nổ ra tranh cãi khi cho rằng bộ cổ phục mà á hậu Phương Nhi đang mặc không phải của Việt Nam. Nhiều ý kiến cho rằng đó là bộ cổ phục của người dân tộc nước khác.

Và điều đó khiến cho á hậu Phương Nhi vướng vào chỉ trích "đi theo vết xe đổ của hoa hậu Thùy Tiên trước đây". "Vẫn thích Hoa, Á hậu Việt mặc đồ Việt hơn", "Sao không mặc đồ truyền thống của Việt Nam vậy ạ"...

Trước đó, hồi tháng 3/2023, hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà cũng từng vướng tranh cãi khi mặc trang phục không phải là truyền thống của các dân tộc ở Việt Nam.

Sau đó, Thùy Tiên thẳng thắn lên tiếng xin lỗi khi mặc trang phục của người Mông Cổ tại sông Nho Quế: "Lần đầu đi Hà Giang nên em cũng đã không chú ý tới vấn đề đó ạ, em sẽ chú ý trong những lần tới".

Trong khi đó, hoa hậu Đỗ Thị Hà từng vướng tranh cãi khi diện trang phục mang hơi hướng của người Mông Cổ trong chuyến đi Sapa.

Tuy nhiên, sáng 3/8, phía Phương Nhi chia sẻ rằng bộ váy do nhà thiết kế Việt thực hiện và có nghiên cứu. Bộ thiết kế được nhà thiết kế thêm chi tiết để tạo thêm dấu ấn nên không thể nói cô mặc sai.

Á hậu Phương Nhi mặc gì mà tạo tranh cãi?-2
Nhưng cô lại vướng tranh cãi vì cư dân mạng cho rằng đây là trang phục dân tộc của nước khác.

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nguyễn Phương Nhi được khán giả yêu mến và nhớ đến nhờ theo đuổi phong cách ngọt ngào, dễ thương. Người đẹp gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc khả ái. Cô sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế).

Chung kết cuộc thi Miss International lần thứ 61-2023 sẽ diễn ra tại Tokyo (Nhật Bản) vào ngày 26/10.

Á hậu Phương Nhi mặc gì mà tạo tranh cãi?-3
Thùy Tiên cũng từng phải xin lỗi vì tranh cãi tương tự.

Á hậu Phương Nhi mặc gì mà tạo tranh cãi?-4
Và cả hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Á hậu Phương Nhi mặc gì mà tạo tranh cãi?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO