Á hậu Nga Queen ngồi 'ghế nóng' cùng NSND Nguyễn Hải

27/11/2021, 20:03

Á hậu Nga Queen cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh, nữ hoàng Châu Loan, NSND Nguyễn Hải tham gia chương trình "Tỏa sáng thiên thần nhí" mùa 3.

Chương trình truyền hình thực tế Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 3 đã quay trở lại, là sân chơi dành cho các bé lứa tuổi từ 3 -15. Chương trình ghi hình từ tháng 11/2021. Vòng chung kết sẽ bắt đầu từ tháng 12 cho đến tháng 7 năm sau.

Á hậu Nga Queen ngồi 'ghế nóng' cùng NSND Nguyễn Hải
Á hậu Nga Queen.

Với kinh nghiệm làm giám khảo của khá nhiều chương trình truyền hình, các cuộc thi hoa hậu, là mode của các bộ sưu tập thời trang nổi tiếng, Á hậu Nga Queen được kỳ vọng sẽ góp thêm những ý kiến bổ ích, ngọn lửa nhiệt huyết giúp các tài năng nhí tỏa sáng trong từng tiết mục biểu diễn.

Á hậu Nga Queen cho biết những môn nghệ thuật như mỹ thuật, ca hát, nhảy múa, diễn xuất, chơi nhạc cụ không chỉ giúp trẻ quan sát, cảm nhận cuộc sống tốt qua đó thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ, góp phần định hướng nghề nghiệp và đam mê trong tương lai. Khai phá tiềm năng của các em ở lứa tuổi còn nhỏ, chương trình mong đợi sẽ giúp phụ huynh nhìn nhận và có sự định định hướng tốt cho con em mình.

Á hậu Nga Queen ngồi 'ghế nóng' cùng NSND Nguyễn Hải
Quảng cáo

"Tôi nhận thấy sự háo hức và bản lĩnh của các em thiếu nhi, học sinh khi được khơi gợi vào đúng tài năng của mình. Có những em, vì sự nhút nhát nên chưa dám bộc lộ tài năng, tuy nhiên khi được khuyến khích, các em đã tỏ rõ năng lực vượt trội của mình. Có những em đã đưa ra những ý kiến rất riêng khi tiếp nhận những kiến thức từ các giám khảo, đó là bản lĩnh không phải ai cũng có thể thể hiện được", Á hậu Nga Queen chia sẻ.

Á hậu Nga Queen ngồi 'ghế nóng' cùng NSND Nguyễn Hải

Tỏa sáng thiên thần nhí là một sân chơi tài năng nghệ thuật bổ ích, lành mạnh với các bộ môn: MC, đàn, múa, hát, nhảy, catwalk, diễn kịch... Năm nay, chương trình được tổ chức với format và nội dung mới lạ và hấp dẫn cùng các series truyền hình thực tế được phát sóng thành nhiều tập trên kênh truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam (VOV TV).

Ngân An 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Á hậu Nga Queen ngồi 'ghế nóng' cùng NSND Nguyễn Hải
vietnam.vn