Á hậu Miss Grand bị ông Nawat đòi vương miện có hành động bất ngờ

29/12/2022 09:02

Yuvna Rinishta từng là Á hậu 5 Miss Grand International 2022. Cô mất vương miện sau loạt lùm xùm với BTC cuộc thi.

Mới đây, người đẹp Yuvna Rinishta bất ngờ thông báo sẽ đại diện Mauritius tham gia cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2023.

"Thật may mắn khi được đại diện Mauritius với tư cách là Hoa hậu Sinh thái Mauritius 2023. Một lần nữa xin cảm ơn Miss Eco International vì cơ hội tuyệt vời này. Tôi đã sẵn sàng", Yuvna bày tỏ.

Á hậu Miss Grand bị ông Nawat đòi vương miện có hành động bất ngờ-1
Yuvna Rinishta.

Việc Yuvna Rinishta chinh chiến Miss Eco International 2023 khiến nhiều người bất ngờ. Bởi cách đây 2 tháng, cô vừa vướng lùm xùm với Tổ chức Miss Grand International.

Theo đó, tại chung kết Miss Grand International 2022 diễn ra vào 25/10, Yuvna Rinishta lọt top 10 chung cuộc nhờ thắng giải bình chọn. Cô đồng hạng Á hậu 5 với 4 cô gái khác.

Tuy nhiên, cho tới 28/10, trang chủ cuộc thi bất ngờ thông báo Yuvna đã từ bỏ danh hiệu. Nguyên nhân được BTC công khai là do cô không thể ký hợp đồng và hoàn thành nhiệm vụ với tư cách Á hậu.

BTC cũng nhấn mạnh, Yuvna Rinishta sẽ không còn được sử dụng danh hiệu Á hậu 5, và sẽ có người thay thế vị trí.

Á hậu Miss Grand bị ông Nawat đòi vương miện có hành động bất ngờ-2
Yuvna Rinishta và Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat.

Ngay sau thông báo từ Miss Grand International, phía Tổ chức Miss Grand Mauritius và Yuvna Rinishta bất ngờ lên tiếng về vụ việc.

Theo họ, Yuvna đã bị BTC Miss Grand International ép ký vào tờ đơn từ bỏ danh hiệu với nội dung không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Phía Miss Grand Mauritius cũng cho biết, Yuvna Rinishta đã không đồng ý ký vào tờ đơn này. Họ đồng thời đăng tải văn bản do phía Miss Grand International yêu cầu Yuvna Rinishta ký.

Trước hành động khó chấp nhận, Tổ chức Miss Grand Mauritius cho biết Yuvna Rinishta đã từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 sau 3 ngày đăng quang, đồng thời yêu cầu phía Miss Grand International ngừng công khai thông tin thiếu chính xác.

Á hậu Miss Grand bị ông Nawat đòi vương miện có hành động bất ngờ-3
Tờ đơn Yuvna Rinishta bị phía Miss Grand International đưa cho ký, song chỉ có chữ ký từ phía BTC, người đẹp không ký vào văn bản này.

Sau những phát ngôn từ phía Yuvna Rinishta, Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lên tiếng phanh phui vụ việc.

Theo ông Nawat Itsaragrisil, BTC Miss Grand International liên tục gặp rắc rối vì bạn trai Yuvna Rinishta. Người đàn ông này ở cùng khách sạn với các thí sinh và ê-kíp BTC gần 1 tháng, muốn gần Yuvna Rinishta mọi lúc mọi nơi và yêu cầu BTC liên tục cập nhật lịch trình.

Sau khi Yuvna Rinishta đoạt Á hậu 5, bạn trai còn đòi hỏi sẽ đi theo trong suốt quãng thời gian người đẹp thực hiện nhiệm vụ. Giữa người đàn ông này và BTC đã xảy ra những cuộc tranh luận, nhân tình của người đẹp Mauritius đã có những phát ngôn quá đà, không phù hợp.

Á hậu Miss Grand bị ông Nawat đòi vương miện có hành động bất ngờ-4
Ông Nawat đã yêu cầu Yuvna Rinishta trả lại vương miện và lựa chọn đại diện khác thay thế.

Á hậu Miss Grand bị ông Nawat đòi vương miện có hành động bất ngờ-5
Được lựa chọn thế ngôi là đại diện Philippines - Roberta Tamondong. Trước đó, cô lọt top 20 chung cuộc.

Phú Hải
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Á hậu Miss Grand bị ông Nawat đòi vương miện có hành động bất ngờ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO