Á hậu Lệ Hằng đeo trang sức kim cương của Ngọc Đoàn làm vedette BST xuân hè 2023

C.V| 29/10/2022 22:00

Á hậu Lệ Hằng là vedette trong BST xuân hè 2023 với điểm nhấn là kim cương đá quý của NTK trang sức Ngọc Đoàn.

Tại Dinh Độc Lập (TP.HCM), nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú đã trình làng bộ sưu tập thời trang xuân hè 2023 với tên gọi Ánh sáng vào tối 28/10. Kết hợp với NTK Nguyễn Hoàng Tú lần này còn có NTK trang sức Ngọc Đoàn, một trong những tên tuổi được yêu thích trong lĩnh vực trang sức tại Việt Nam. 

le-hang-1-.jpg
Á hậu Lệ Hằng

Vedette kết màn trình diễn là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lệ Hằng. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 xuất hiện ấn tượng trong bộ trang phục xuân hè của Nguyễn Hoàng Tú, trang sức kim cương của Ngọc Đoàn tô điểm phong cách giúp người đẹp trở thành tâm điểm của sàn diễn.

Ngoài á hậu Lệ Hằng, 4 người mẫu Kim Phương, Mộng Tuyền, Phạm Hoàng Yến, Huỳnh Ngọc Giao được lựa chọn là những người mẫu trình diễn những thiết kế kim cương đặc sắc nhất của NTK Ngọc Đoàn. 

le-hang-6-1-.jpg
Người đẹp xuất hiện nổi bật

Mang lên sàn diễn thời trang Xuân Hè 2023 Ánh sáng, NTK Ngọc Đoàn đã lựa chọn những thiết kế kim cương đặc sắc nhất thuộc bộ sưu tập Heritage of Nature (Di sản của thiên nhiên). Chất liệu chủ đạo tạo nên các thiết kế trong bộ sưu tập xuân hè 2023 của Ngọc Đoàn là kim cương kết hợp cùng đá spinel hồng được khai thác tại huyện Lục Yên (Yên Bái, Việt Nam). 

Nói về bộ sưu tập lần này, NTK Ngọc Đoàn cho biết chất liệu đá spinel hồng (được khai thác tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) chính là nguồn cảm hứng sáng tạo. Vốn là người am hiểu và đam mê các loại đá quý, NTK Ngọc Đoàn tự nhận mình thiếu sót khi không biết spinel hồng cũng có tại Việt Nam, bởi spinel hồng vốn là chất liệu quý hiếm trong ngành trang sức – đá quý và hầu như chỉ được khai thác ở nước ngoài. 

ntk-ngocdoan-1-.jpg
NTK trang sức Ngọc Đoàn

Năm ngoái trong đợt dịch covid-19, tôi có cơ hội biết một người thợ khai thác đá ở đây và rất ngạc nhiên về điều này. Đây là tác phẩm thiết kế đầu tiên của tôi với nguồn đá quý của ViệtNam, tôi rất cảm động. Trách nhiệm của người làm nghề cho tôi suy nghĩ rằng mình phải làm gì đó để vừa nâng tầm đá quý Việt vừa phải bảo tồn như một di sản. Nên rất tình cờ khi Tú mời hợp tác cùng nhau trong show diễn này, tôi nhận lời ngay bởi hai chữ di sản Tú chọn làm chủ đề chính của đêm diễn”, nhà thiết kế của thương hiệu Leman Jewelry tâm sự. 

ket-show-3-1-.jpg
Các người mẫu khác trong BST.

Ngọc Đoàn mong muốn được đem chất liệu spinel hồng quý hiếm được khai thác tại huyện Lục Yên lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Đây cũng là cách mà Ngọc Đoàn hy vọng được giới thiệu spinel hồng Lục Yên – di sản đá quý của Việt Nam đến khán giả và những người yêu thích trang sức kim cương – đá quý.

“Nàng thơ” gắn bó với Ngọc Đoàn nhiều năm nay - Á hậu Lệ Hằng là vedette BST, đảm nhận trình diễn những thiết kế Heritage of Nature mà Ngọc Đoàn tâm đắc. 

ket-show-2-1-.jpg
Kết show

Bộ sưu tập lấy tên gọi Ánh sáng như một thông điệp gửi gắm từ Nguyễn Hoàng Tú về vẻ đẹp của ánh sáng ở tận cùng nơi bóng tối bao trùm, đồng thời là ý nghĩa biểu trưng cho những hạt giống ánh sáng của thế hệ người Việt trẻ – soi chiếu lại từ nguồn cội để nảy nở và phát triển dựa trên giá trị nền tảng mà tiền nhân để lại, để tạo nên sự tái diễn dịch phong cách sống đương đại qua lăng kính của thời trang cao cấp.

Dinh Độc Lập ngoài là một di tích lịch sử gắn với quá khứ không thể nào quên của Việt Nam, còn là một công trình mang tính biểu tượng của ngành Kiến trúc Việt Nam hiện đại do Kiến trúc sư Ngô Viết Thụ thiết kế. Việc tổ chức một show thời trang ngay tại trung tâm thành phố, ở một điểm đến đặc biệt như thế này thể hiện khao khát chạm ngưỡng cái đẹp ở tầng cao nhất và mức độ đầu tư cho show diễn lần này của Nguyễn Hoàng Tú.

Xem thêm hình ảnh tại buổi trình diễn:

le-hang-3-1-.jpg
le-hang-2-1-.jpg
le-hang-5-1-.jpg
le-hang-2a-1-.jpg

Ảnh: Nguyễn Anh Tú 

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Á hậu Lệ Hằng đeo trang sức kim cương của Ngọc Đoàn làm vedette BST xuân hè 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO