Á hậu Kim Duyên làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi giữa ồn ào về học vấn

Vũ Mê | 02/08/2022, 18:42

Á hậu Kim Duyên cùng Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thủy Tiên được công bố là những giám khảo của cuộc thi Hoa khôi sông Vàm 2022 được tổ chức tại tỉnh Long An.

Có mặt tại buổi khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 diễn ra sáng 2/8 ở Long An, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - chọn chiếc váy màu cam nổi bật với những đường cắt xẻ quyến rũ. Cô được công bố là một trong những giám khảo của cuộc thi cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thủy Tiên...

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi giữa ồn ào về học vấn - 1

Kim Duyên xuất hiện trong trang phục gợi cảm, nhận được sự quan tâm của truyền thông (Ảnh: Ban Tổ chức).

Xuất hiện giữa lúc mạng xã hội rộ lên nghi vấn cho rằng Kim Duyên bị buộc thôi học đại học chứ không phải xin bảo lưu như những gì đã chia sẻ trước đó, người đẹp nhận nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông. Tuy nhiên, cô từ chối trả lời.

Kim Duyên cho rằng trước đây (vào năm 2021), cô từng chia sẻ về vấn đề này và phía nhà trường cũng đã lên tiếng. "Vì vậy, nếu mọi người yêu mến và thật sự hiểu tôi thì sẽ biết điều này. Còn những thông tin bên lề không xác thực, tôi nghĩ mọi người đừng quan tâm quá", cô nói.

Trước những hoài nghi của khán giả về kinh nghiệm khi làm giám khảo, người đẹp gốc Cần Thơ cũng thẳng thắn cho rằng bản thân có kinh nghiệm "chinh chiến" ở nhiều đấu trường nhan sắc, gần đây còn ngồi ghế huấn luyện viên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Do đó, cô tự tin mình đủ khả năng "cầm cân nảy mực" để có thể lựa chọn ra gương mặt xứng đáng.

Á hậu Kim Duyên làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi giữa ồn ào về học vấn - 2

Hoa hậu Ngọc Châu (trái) và Á hậu Thủy Tiên cũng là giám khảo cuộc thi này (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An - cho biết Hoa khôi Sông Vàm 2022 được "nâng cấp" từ cuộc thi "Duyên dáng Sông Vàm" trước đây được tỉnh Long An tổ chức 3 năm một lần. Đây là cuộc thi dành cho thí sinh từ 18-27 tuổi khu vực Nam bộ, chấp nhận đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Đại diện Ban Tổ chức nói thêm, dù thời gian qua có nhiều cuộc thi hoa hậu nhưng cuộc thi này được tổ chức với mục đích tìm ra gương mặt quảng bá cho văn hóa, du lịch của tỉnh và giúp các cô gái có sân chơi thể hiện bản lĩnh, sắc đẹp của mình.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Á hậu Kim Duyên làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi giữa ồn ào về học vấn
vietnam.vn