Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi, lấy áo bảo vệ lau điện thoại

23/06/2022 22:05

Hành động của Á hậu Kim Duyên đã khiến fans sắc đẹp cực kì bức xúc.

Từ khi đăng kí tham dự Miss Universe Việt Nam, Kim Duyên đã là một cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fans sắc đẹp. Sau khi được chinh chiến tại sàn đấu nhan sắc Miss Universe, cô nàng cũng đã khẳng định được bản thân mình khi lọt vào Top 16 chung cuộc.

Với thành công này, Kim Duyên cũng đã có cho mình một sự tự tin nhất định để tiếp tục tham gia tại Miss Supranational 2022 với mong muốn đem vinh quang về cho đất nước.

Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi, lấy áo bảo vệ lau điện thoại-1
Kim Duyên là một người đẹp được khá nhiều khán giả chú ý

Thế nhưng mới đây, Kim Duyên lại có hành động khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể, trong một đoạn clip được fans sắc đẹp ghi lại, khi ra sân bay đón các giám khảo quốc tế, Kim Duyên đã tự tiện lấy áo của bảo vệ để lau điện thoại cho mình.

Dễ thấy, dường như cô nàng chưa có một lời xin phép nào. Đáng chú ý là người này cũng khá thoải mái, không có bất kì sự khó chịu hay phàn nàn nào.

Dưới phần bình luận của đoạn clip, đã có rất khán giả thể hiện thái độ bức xúc với Kim Duyên. Nhiều người cũng cho rằng đây là hành động không thể chấp nhận nổi, đồng thời chỉ trích cô nàng.

"Chắc nghĩ mình là thượng đẳng nên có quyền làm vậy với staff", "Cành vàng lá kim cương không coi người ta ra gì ấy mà", "Mang danh là Á hậu chứ có phải hậu sản đâu chị. Tao mà đứng đó tao vén váy chị lên tao chùi nết chị lại á",... bình luận dân mạng.

Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi, lấy áo bảo vệ lau điện thoại-2
Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi, lấy áo bảo vệ lau điện thoại-3
Kim Duyên tự tiện dùng áo của bảo vệ để lau điện thoại cho mình

Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi, lấy áo bảo vệ lau điện thoại-4
Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi, lấy áo bảo vệ lau điện thoại-5
Hành động của cô nàng khiến fans sắc đẹp cực kì bức xúc

Theo Công lý & Xã hội

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi, lấy áo bảo vệ lau điện thoại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO