Á hậu Engfa Waraha nhảy phản cảm với ca sĩ nam

30/11/2022 07:00

Engfa Waraha mặc sexy, liên tục vuốt ve cơ thể, thậm chí đẩy hông về phía nam rapper. Bị chỉ trích nhưng cô cho biết không quan tâm tới ý kiến trái chiều của khán giả.


Tiết mục gây tranh cãi của Á hậu Engfa Waraha

Ngày 29/11, tờ Thairath đưa tin Engfa Waraha - Miss Grand Thailand 2022 và Á hậu 1 Miss Grand International 2022 - lên tiếng về vũ đạo gây tranh cãi vừa qua. Trước đó, Engfa Waraha tham gia concert Daboyway Live Performance và có tiết mục hợp tác với các rapper nam.

Hoa hậu thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo. Ngay sau đó, video ghi lại các tiết mục của Engfa được lan truyền trên mạng xã hội đồng thời dấy lên tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng trong sự kiện, Engfa có nhiều động tác vũ đạo gợi cảm quá mức.

Á hậu Engfa Waraha nhảy phản cảm với ca sĩ nam-1

Cô mặc trang phục sexy, liên tục vuốt ve cơ thể, thậm chí đẩy hông về phía nam rapper. Tiết mục của Engfa được đánh giá phản cảm và không phù hợp với vai trò hoa hậu.

"Vũ đạo của cô ấy với một người đàn ông thật xấu xí. Tôi không thể tin được cô ấy có thể nhảy như thế", bình luận của khán giả được Thairath trích dẫn.

Á hậu Engfa Waraha nhảy phản cảm với ca sĩ nam-2
Trong buổi biểu diễn, Engfa có nhiều hành động thân mật bên ca sĩ nam. 

Sau đó, Engfa lên tiếng về tiết mục bị chỉ trích. Cô cho biết: “Nhiều người nói hôm đó tôi nhảy xấu và phản cảm. Nhưng hôm đó, tôi đến concert với tư cách ca sĩ chứ không phải hoa hậu. Từ giờ trở đi, tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì”.

“Trước đây tôi luôn quan tâm tới suy nghĩ của mọi người. Nhưng nhiệm vụ của tôi đã kết thúc sau Miss Grand International. Hôm nay coi như được giải thoát và tôi đã có thể là chính mình trên sân khấu với anh Way. Hiện tại, tôi là Engfa với tư cách một ca sĩ. Các bạn hiểu chứ? Tôi còn có thể là MC, họa sĩ hoặc diễn viên. Quan trọng là trong mỗi vai trò, tôi đều cố gắng”, cô tiếp tục.

Engfa Waraha sinh năm 1995, giành chiến thắng ở cuộc thi Miss Grand Thailand 2022. Sau đó, cô đại diện Thái Lan tham gia Miss Grand International 2022 và giành giải Á hậu 1. Trước khi tham gia cuộc thi nhan sắc, Engfan khá nổi tiếng với vai trò ca sĩ. Cô đã tham gia cuộc thi The Voice Thailand 2018.

Theo Zing

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Á hậu Engfa Waraha nhảy phản cảm với ca sĩ nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO