900 triệu mua xe ô tô SUV nào hợp với nam độc thân 30 tuổi?

03/11/2022 09:54

Với số tiền hơn 900 triệu đồng, nam độc thân 30 tuổi phân vân không biết nên chọn mẫu xe SUV nào khi thị trường hiện quá nhiều thương hiệu cạnh tranh ở phân khúc giá này.

Tôi là nam 30 tuổi, hiện tài chính có khoảng 900 triệu đến 1 tỷ đồng. Tôi muốn mua xe SUV và cũng đang tìm hiểu các mẫu Mazda CX-5 bản 2.5 Signature Luxury, Kia Sportage, Ford Territory... Trong đó xe Kia Sportage dáng khá trẻ, lái bốc thì đại lý báo khan hàng, đợi 3 tháng chưa thấy có xe về; Ford Territory bán "bia kèm lạc" nhưng nhiều công nghệ mới hay ho.

Tài chính 900 triệu mua xe SUV gì hợp với nam 30 tuổi? Ảnh minh họa. 

Tôi phân vân không biết chọn xe nào phù hợp với tầm tuổi của mình. Nhu cầu mua xe của tôi dùng để đi làm, cuối tuần đi chơi và có thể dùng là xe gia đình khi lấy vợ trong 2 năm nữa. Mong mọi người có kinh nghiệm có thể cho tôi thêm nhiều lời khuyên. Tôi xin cám ơn!

Độc giả Hoàng Nguyên (Hà Nội)

Bài liên quan
  • Ảnh: Top 10 xe SUV an toàn, được đánh giá cao nhất trong thử nghiệm va chạm
    Khi nói đến việc mua một chiếc xe gia đình, thì an toàn là điều tối quan trọng. Thử nghiệm va chạm là một tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ an toàn của xe, vì vậy, một trong những cách tốt nhất để đánh giá mức độ an toàn của xe là xem kết quả bài thử nghiệm này. Những chiếc SUV nào đã vượt qua bài kiểm tra này một cách xuất sắc?
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
900 triệu mua xe ô tô SUV nào hợp với nam độc thân 30 tuổi?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO