8 khách sạn có thiết kế ngoạn mục

An Ngọc (Zingnews) | 16/06/2022, 16:00

Với cấu trúc hoành tráng và thiết kế táo bạo, những khách sạn sang trọng này hoàn toàn nổi bật giữa cảnh quan xung quanh.

ME Dubai, Dubai, UAE: Thật khó để trở nên nổi bật tại một thành phố của những kiến ​​trúc siêu hiện đại, nhưng ME Dubai của Melia khai trương vào năm 2020 đã làm được điều đó. ME chiếm 5 tầng của tòa nhà Opus by Omniyat lộng lẫy, công trình dạng khối lập phương với khoảng rỗng hình dáng tự do ở giữa. Ảnh: Melia Hotel.

8 khách sạn có thiết kế ngoạn mục - 1

ME Dubai, Dubai, UAE: Thật khó để trở nên nổi bật tại một thành phố của những kiến ​​trúc siêu hiện đại, nhưng ME Dubai của Melia khai trương vào năm 2020 đã làm được điều đó. ME chiếm 5 tầng của tòa nhà Opus by Omniyat lộng lẫy, công trình dạng khối lập phương với khoảng rỗng hình dáng tự do ở giữa. Ảnh: Melia Hotel.

Khách sạn Intercontinental Shanghai Wonderland, Thượng Hải, Trung Quốc: Nổi lên từ một mỏ đá bị bỏ hoang ở dãy núi Xà Sơn phía tây Thượng Hải, khách sạn nửa chìm nửa nổi này là một kỳ quan kiến ​​trúc. Intercontinental Shanghai Wonderland được coi là khách sạn dưới lòng đất đầu tiên trên thế giới (16 trong số 18 tầng của tòa nhà nằm dưới mặt đất). Ảnh: Fariz Abasov.

8 khách sạn có thiết kế ngoạn mục - 2

Khách sạn Intercontinental Shanghai Wonderland, Thượng Hải, Trung Quốc: Nổi lên từ một mỏ đá bị bỏ hoang ở dãy núi Xà Sơn phía tây Thượng Hải, khách sạn nửa chìm nửa nổi này là một kỳ quan kiến ​​trúc. Intercontinental Shanghai Wonderland được coi là khách sạn dưới lòng đất đầu tiên trên thế giới (16 trong số 18 tầng của tòa nhà nằm dưới mặt đất). Ảnh: Fariz Abasov.

Marqués de Riscal, Elciego, Tây Ban Nha: Marqués de Riscal mở cửa vào năm 2006 và cho đến nay, thiết kế táo bạo của khách sạn này vẫn gây ấn tượng mạnh. Vẻ ngoài quyến rũ với ruy băng bằng thép và titan gợn sóng khiến cho tòa nhà trông nổi bật và trái ngược hoàn toàn với những vườn nho xung quanh. Khách sạn 5 sao ngoạn mục này nằm ở thị trấn Trung cổ Elciego trong vùng trồng nho Rioja, với 61 phòng nghỉ được thiết kế độc đáo nằm trong 2 tòa nhà. Ảnh: Marqués de Riscal.

8 khách sạn có thiết kế ngoạn mục - 3

Marqués de Riscal, Elciego, Tây Ban Nha: Marqués de Riscal mở cửa vào năm 2006 và cho đến nay, thiết kế táo bạo của khách sạn này vẫn gây ấn tượng mạnh. Vẻ ngoài quyến rũ với ruy băng bằng thép và titan gợn sóng khiến cho tòa nhà trông nổi bật và trái ngược hoàn toàn với những vườn nho xung quanh. Khách sạn 5 sao ngoạn mục này nằm ở thị trấn Trung cổ Elciego trong vùng trồng nho Rioja, với 61 phòng nghỉ được thiết kế độc đáo nằm trong 2 tòa nhà. Ảnh: Marqués de Riscal.

W Abu Dhabi, Abu Dhabi, UAE: W Abu Dhabi là khách sạn duy nhất trên thế giới nằm phía trên đường đua Công thức 1. Khách sạn có mặt tiền ấn tượng với vỏ cong dạng lưới, được gắn khoảng 5.000 đèn chiếu sáng. Nội thất bên trong khách sạn được thiết kế lấy ý tưởng từ các hình ảnh biểu tượng và truyền thống của UAE như bàn lễ tân hình giọt dầu, đồ trang trí hình thuyền, abaya - hàng may mặc truyền thống của người Ả Rập)... Ảnh: W Abu Dhabi.

8 khách sạn có thiết kế ngoạn mục - 4

W Abu Dhabi, Abu Dhabi, UAE: W Abu Dhabi là khách sạn duy nhất trên thế giới nằm phía trên đường đua Công thức 1. Khách sạn có mặt tiền ấn tượng với vỏ cong dạng lưới, được gắn khoảng 5.000 đèn chiếu sáng. Nội thất bên trong khách sạn được thiết kế lấy ý tưởng từ các hình ảnh biểu tượng và truyền thống của UAE như bàn lễ tân hình giọt dầu, đồ trang trí hình thuyền, abaya - hàng may mặc truyền thống của người Ả Rập)... Ảnh: W Abu Dhabi.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
8 khách sạn có thiết kế ngoạn mục
vietnam.vn