8 dấu hiệu chứng tỏ bạn trai đang cực kỳ muốn cưới

01/07/2022, 07:15

Sự nóng lòng muốn kết hôn sẽ thay đổi cách hành xử của người đàn ông và nếu tinh tế, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu đó.

Chàng thực sự đang rất muốn cưới nếu có các biểu hiện sau.

Làm tất cả những gì bạn nói

Bất kể bạn muốn gì, anh ấy sẽ làm theo: Lựa chọn nhà hàng dựa trên những gì bạn muốn ăn; lựa chọn du lịch dựa trên nơi bạn muốn đến; và thậm chí những gì bạn xem trên Netflix cũng tùy thuộc vào bạn.

Anh ấy muốn bạn biết rằng anh ấy là đối tác cuối cùng và anh ấy làm điều đó bằng cách thể hiện mình không có bất kỳ tranh cãi nào. Anh ấy sẽ ủng hộ bạn bất kể bạn làm gì hoặc nói gì, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phớt lờ niềm tin và giá trị của chính anh ấy.

Bỏ qua các giai đoạn trong mối quan hệ

Không bao giờ có một quy tắc khi nói đến hẹn hò; bạn không nên thực hiện một số cột mốc nhất định ở những thời điểm nhất định trong thời gian của mối quan hệ. Nhưng bạn luôn có cảm giác mọi thứ diễn ra quá sớm. Và với anh chàng này, có vẻ như mọi thứ không diễn ra theo nhịp độ tự nhiên của chúng.

Theo một cách nào đó, mối quan hệ đang được tua đi nhanh chóng, bị buộc phải theo với tốc độ nhanh hơn bạn thường làm. Nhưng khi bạn hỏi về điều đó, anh ấy sẽ không thừa nhận tại sao muốn gặp gia đình bạn sớm như vậy, hoặc tại sao anh ấy muốn dọn về ở cùng nhau sớm như vậy. Trong thâm tâm, bạn có thể vẫn cảm thấy như mới chỉ đang hẹn hò, nhưng theo các cột mốc của mối quan hệ mà bạn đã trải qua, thì giống như bạn đã đính hôn rồi.

8 dấu hiệu chứng tỏ bạn trai đang cực kỳ muốn cưới  - 1

(Ảnh minh họa)

Muốn thân thiết với gia đình bạn

Nếu bạn chưa bao giờ hẹn hò với anh chàng háo hức muốn gặp gia đình mình, việc hẹn hò với một người đàn ông đang muốn kết hôn có thể gây khó chịu ngay lập tức, đặc biệt vì anh ấy sẽ muốn trở nên thân thiết với mọi thành viên trong gia đình bạn càng sớm càng tốt. Anh ấy biết rằng cách dễ nhất để thuyết phục bạn kết hôn với mình chính là thuyết phục gia đình bạn rằng anh ấy là người chồng tốt nhất mà bạn có thể lấy được.

Muốn bạn ăn mặc lịch sự hơn

Một trong những mặt trái của việc hẹn hò với một người đàn ông rõ ràng đang rất muốn kết hôn là họ bắt đầu “làm chồng” bạn. Ngay cả khi hai bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu hẹn hò, anh ấy sẽ muốn cố gắng khiến bạn trở thành một người vợ hoàn hảo trong suy nghĩ anh ấy, mà một phẩm chất quan trọng chính là ăn mặc như một người vợ.

Vì vậy, nếu bạn từng nghe anh ấy nói về việc trang phục của bạn có thể quá sexy hoặc lộ quá nhiều da thịt, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn bạn trông giống một người vợ, ăn mặc như một người vợ hoặc người mẹ truyền thống.

Tất cả bạn bè đều đã kết hôn

Sẽ không có gì khiến anh ấy lo lắng về đám cưới hơn là nhìn thấy từng người bạn thân nhất kết hôn. Sau khi tham gia rất nhiều bữa tiệc độc thân, không nghi ngờ gì khi anh ấy bắt đầu tự hỏi kKhi nào thì mình sẽ lập gia đình. Tất cả những gì anh ấy cần bây giờ là tìm đúng người để làm điều đó. Nếu bạn bắt đầu cuộc hẹn với anh ấy và những người bạn đã kết hôn của anh ấy, đó có thể chỉ là một âm mưu của tất cả họ để thuyết phục bạn rằng đã đến lúc phải ổn định với anh ấy.

Luôn nói về "phần còn lại của cuộc đời mình"

Trong hầu hết mọi cuộc trò chuyện những ngày này, anh ấy không thể ngừng nói về “phần còn lại của cuộc đời mình”. Anh ấy thích lên kế hoạch về những gì sẽ làm hoặc mình sẽ ở đâu trong 5, 10, 20 năm nữa. Anh ấy nói về những đứa trẻ của mình như thể chúng đã tồn tại, ngôi nhà lớn với sân sau như thể nó đã được mua lại. Và anh ấy chuyển những điều này vào các cuộc trò chuyện với bạn vì anh ấy muốn tương lai đó cũng rõ ràng với bạn.

8 dấu hiệu chứng tỏ bạn trai đang cực kỳ muốn cưới  - 2

(Ảnh minh họa)

Tha thứ mọi việc

Anh ấy biết mình không có những năm tháng trong bể để tiếp tục nhảy từ cô gái này sang cô gái khác; nếu muốn xây dựng một gia đình với ai đó, anh ấy phải làm điều đó ngay bây giờ. Và điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ làm mọi thứ có thể để giữ cho mối quan hệ hiện tại của mình tiếp tục, ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ dễ dàng tha thứ hơn nhiều.

Ngừng quan tâm chuyện tránh thai

Anh ấy sẽ nói rằng đó chỉ là vì anh ấy muốn quan hệ tình dục theo cách tốt nhất với bạn, nhưng bạn biết trong thâm tâm rằng điều đó sẽ không thực sự làm phiền anh ấy nếu cuối cùng bạn có thai. Anh ấy rất vui khi gài bẫy bạn vào một cuộc hôn nhân.

Vũ Tuyến(Vov.vn)
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
8 dấu hiệu chứng tỏ bạn trai đang cực kỳ muốn cưới
vietnam.vn