58 khách dương tính với ma túy tại một quán karaoke

Nguyễn Cường| 12/09/2022 19:48

Kiểm tra một quán karaoke ở tỉnh Trà Vinh, cảnh sát phát hiện 58 người dương tính với chất ma túy, trong đó có người mới 14 tuổi.

Rạng sáng 12/9, các đơn vị thuộc Công an TP Trà Vinh đã đột kích quán karaoke Hương tại phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Cảnh sát ghi nhận thời điểm này có 5 phòng đang hoạt động.

58 khách dương tính với ma túy tại một quán karaoke - 1

Khách đến quán hát từ nhiều tỉnh thành, trong đó có người mới 14 tuổi (Ảnh: Công an Trà Vinh).

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định có 58 người dương tính với ma túy. Họ ở độ tuổi 14-36, thường trú tại các tỉnh thành: Hà Nội, TPHCM, Nghệ An, Bến Tre, Trà Vinh.

Trong các phòng hát, công an thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

58 khách dương tính với ma túy tại một quán karaoke - 2

Công an dùng chó nghiệp vụ để kiểm tra phòng hát (Ảnh: CATV).

Quán karaoke này do bà Võ Thị Thanh Hương (55 tuổi, ngụ TP Trà Vinh) làm chủ. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
 • Ngày xưa ‘trăm sự nhờ cô’, ngày nay ‘trăm sự tại cô’
  Các giáo viên cho rằng, nghề giáo giờ đây là một nghề nguy hiểm. Thầy cô không còn bất kỳ thứ “vũ khí” nào khiến học sinh “thấy sợ mà học”. Để không mang vạ vào thân, cách duy nhất họ làm là… mặc kệ.
 • Workshop “SURREALIST”: Những cái nhìn đa sắc khi học tập tại môi trường quốc tế.
  Vào ngày 31/03/2023, nhằm hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiệm kỳ 2023 – 2025, workshop Hội nhập “SURREALIST” do CLB Sinh viên Toàn cầu - NEU Global Student đại diện Cụm Học thuật trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra với mong muốn mang lại cái nhìn khách quan hơn về môi trường học tập quốc tế qua trải nghiệm thực tế của diễn giả khách mời.
 • "Người Ai Cập - Quyền lực và tình yêu" - Kiệt tác về tình bạn, tình yêu
  Người Ai Cập - Quyền lực và tình yêu" là cuốn tiểu thuyết lịch sử kinh điển, kết hợp hài hòa lịch sử huyền bí và cuộc sống đời thường của người Ai Cập cổ đại.
 • Tôi luôn là người phụ nữ tuyệt vời trong mắt chồng
  Tôi nhìn đĩa cá kho cháy khét rồi ái ngại nhìn chồng. Hành động sau đó của anh khiến tôi ngạc nhiên tột độ.
 • “NATO nhỏ” ở Bắc Âu
  Kế hoạch thiết lập một hệ thống phòng không Bắc Âu thống nhất mà 4 nước Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan và Đan Mạch công bố mới đây, được ví như việc thành lập một “NATO nhỏ” trong bối cảnh Thụy Điển và Phần Lan đang trong quá trình gia nhập NATO.
Đừng bỏ lỡ
58 khách dương tính với ma túy tại một quán karaoke
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO