52 tuổi, người phụ nữ tiết lộ mới tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình

05/06/2024 10:38

Thanh Tâm tin rằng, những gợi mở ấy sẽ thêm những hàng rào để người phụ nữ ấy kiểm soát rung động yêu thương của mình và nghĩ mọi việc thấu đáo hơn.

Các bạn đã bao giờ rơi vào tình huống nghe nói chuyện điện thoại mà chỉ muốn chạy ngay đến chỗ người gọi để can ngăn chưa? Đó chính là cảm xúc của Thanh Tâm khi nghe một người phụ nữ 52 tuổi, đang có gia đình yên ấm bên chồng con, tâm sự rằng, chị đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, mong muốn được cùng người ấy sống nốt quãng đời còn lại.

Chị khẳng định nhiều lần rằng đây không phải là tình cảm bột phát. Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, bản thân cũng giữ một trọng trách của nhà trường, chị luôn là một người chín chắn, chuẩn mực. Người đàn ông đó từng có 1 đời vợ, chị ấy mất vì bạo bệnh.

Mình anh nuôi 2 con trai trưởng thành, lập gia đình ổn định rồi. Anh chị biết nhau lâu rồi nhưng hầu như không có dịp gặp nhau nên chỉ là biết vậy. Cho đến khi anh là khách mời đến nói chuyện ở trường chị, cơ hội trao đổi, gặp gỡ dài vừa đủ để họ gặp tiếng sét tình yêu.

52 tuổi, người phụ nữ tiết lộ mới tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình-1

Chủ đề của các cuộc nói chuyện, cách anh nhường đường hay để ý bảo vệ chị khi đi trong trường, rồi gửi tài liệu thêm để chị đọc, cách hỏi ý kiến chị qua tin nhắn, cách mở đầu và kết thúc các cuộc điện thoại trao đổi, cách mời chị đi ăn để cảm ơn sau khi mọi việc hoàn tất…

Tất cả đều thoải mái, tự nhiên như đúng là để dành cho hai người tri kỷ tìm thấy nhau. Sau sự kiện đó, họ tiếp tục gặp gỡ, trao đổi. Câu chuyện tiến xa khiến chị lâng lâng với giấc mơ họ sẽ mua nhà, cùng thức dậy với nhau mỗi sáng, làm chung mọi việc, đi chơi hay nghiên cứu đều cùng nhau.

Nhưng với Thanh Tâm, điều cần giải quyết ngay là vì chị tâm sự muốn thành thật với chồng, muốn nói chuyện nghiêm túc với anh ấy về việc chia tay, muốn tâm sự với các con về những cảm xúc mới của mẹ để các con hiểu quyết định của mẹ.

Thanh Tâm hiểu chị là một người rõ ràng nhưng dường như đang để cảm xúc của mình làm mờ suy nghĩ cho người khác. Những cảm xúc thăng hoa với một người mới ở tuổi của chị không hiếm.

Với một người nghiêm túc, mô phạm như chị, chị tin tưởng vào cảm xúc của mình cũng là lẽ đương nhiên. Nhưng điều đó không có nghĩa nó là cơ sở chắc chắn khẳng định tình cảm ấy sẽ ngày càng sâu đậm và có cái kết đẹp trong tương lai.

Nếu thực sự sắp tới chị sẽ gắn bó với người đàn ông này thì cũng không cần phải phá vỡ gia đình mình theo cách chị tâm sự với Thanh Tâm. Với cách ấy, chỉ mình chị nghĩ chị sẽ thanh thản vì đã thành thật với lòng mình, với chồng con.

Nhưng việc bị vợ bỏ theo người đàn ông khác là nỗi đau lớn với chồng chị, người đang có gia đình yên ấm hơn 20 năm qua. Các con chị dù có hiện đại đến cỡ nào, cũng không thể chấp nhận người đã phá vỡ gia đình mình, cũng không thể thông cảm được với quyết định của mẹ mình khi lựa chọn người đàn ông ấy thay vì bố với 2 con.

Đó là chưa nói đến những tác động ngược đến 2 người con khi cha mẹ đường ai nấy đi ở thời điểm này. Nếu như con trai chị không còn sự hỗ trợ tài chính đầy đủ từ bố mẹ, con đường học hành của cháu liệu có kết thúc trọn vẹn? Và cô con gái đang ở những năm quan trọng của cuộc đời sẽ thay đổi tâm lý như thế nào trước cú sốc này.

Thanh Tâm tin rằng, những gợi mở ấy sẽ thêm những hàng rào để người phụ nữ ấy kiểm soát rung động yêu thương của mình và nghĩ mọi việc thấu đáo hơn.

Theo PNVN

Bài liên quan
  • 3 chiến lược phát triển "ngân hàng tình yêu"
    Khi các cặp đôi tập trung vào việc phát triển mối quan hệ của mình, nỗ lực nhất quán để xây dựng mối quan hệ bền vững chính là cách để họ "gửi tiền vào ngân hàng tình yêu". Làm cách nào để phát triển "ngân hàng tình yêu" của mình? Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
52 tuổi, người phụ nữ tiết lộ mới tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO