5 nốt ruồi "làm giàu" trên cơ thể, ai có sẽ nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm tiền nhanh, thu nhập cao

04/04/2023 10:25

Người sở hữu nốt ruồi này có thể thừa kế tài sản do tổ tiên để lại và gặp được quý nhân, công việc thuận lợi, thu nhập cao, không lo thiếu tiền tiêu.

1. Nốt ruồi ở thái dương
Theo nhân tướng học, tùy theo vị trí nốt ruồi, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa thú vị về hậu vận, sự nghiệp mang tính tiêu cực hoặc tích cực.

Nốt ruồi ở thái dương thường có tên gọi là Hậu Mã cung hay còn được gọi là Di Cung. Theo đó, khi gia chủ có được nốt ruồi này đều mang đến những tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp hay kể cả đường tình duyên.

5 nốt ruồi làm giàu trên cơ thể, ai có sẽ nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm tiền nhanh, thu nhập cao-1Nốt ruồi ở thái dương thường có tên gọi là Hậu Mã cung hay còn được gọi là Di Cung.

Nếu ai đó có thái dương đầy đặn, da dẻ hồng hào, có nốt ruồi (đen, tròn, nhỏ) ưa nhìn, có nghĩa họ thích hợp rời quê hương để đi nơi khác phát triển.

Người xưa có câu “không động thì chết, động thì sống”, muốn làm giàu thì phải hành động, muốn thành công phải dũng cảm.

Chỉ có dám nghĩa dám làm thì vận vận may trong công việc mới tốt, tài vận hanh thông, dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt nhiều cơ hội, từ đó thu được thu nhập của cải cao.

2. Nốt ruồi ở mí mắt trên
Mí mắt là bộ phận nằm giữa lông mày và mắt, còn được gọi là “cung đình” trong tướng số, nó đại biểu cho tài sản của một người như nhà cửa đất đai, đồng thời cũng có thể xem quan hệ gia đình của một người.

5 nốt ruồi làm giàu trên cơ thể, ai có sẽ nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm tiền nhanh, thu nhập cao-2Vị trí nốt ruồi ở mí mắt trên và dưới có ý nghĩa khác nhau

Nếu một người có một nốt ruồi tốt lành nhỏ và sáng màu đen ở mí mắt trên, điều đó có nghĩa là tính cách rất trung thực và trung thực, làm việc thực tế và tận tâm, vận khí của tổ tiên rất tốt.

Người sở hữu nốt ruồi này có thể thừa kế tài sản do tổ tiên để lại và gặp được quý nhân, được quý nhân phù trợ giúp đỡ, nhờ đó vận may càng tốt hơn. Tương lai, họ có sự nghiệp phát triển thuận lợi, tài lộc dư dả, cả đời không phải lo lắng về tiền bạc!

3. Nốt ruồi trên mũi
Mũi được gọi là cung tài lộc trong tướng số, là đại biểu cho phú quý của một người còn sống mũi đại biểu cho dương khí, chóp mũi cũng tượng trưng cho phú quý.

5 nốt ruồi làm giàu trên cơ thể, ai có sẽ nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm tiền nhanh, thu nhập cao-3Người có nốt ruồi ở sống mũi cũng có khả năng giữ tiền rất chặt, giỏi tích lũy của cải, nhưng tình cảm dễ thay đổi.

Nếu ai đó có nốt ruồi ở mũi không quá rõ ràng có nghĩa là cuộc đời khá sung túc, vận may tốt.

Những người này thường có thiên phú về đầu tư và quản lý tài chính, có khả năng kiểm soát tiền bạc mạnh mẽ, rất có tài kinh doanh, tài khoản nhảy số liên tục.

Người có nốt ruồi ở sống mũi cũng có khả năng giữ tiền rất chặt, giỏi tích lũy của cải, nhưng tình cảm dễ thay đổi.

4. Nốt ruồi ở ấn đường
Ấn đường nằm ở giữa hai lông mày, trong tướng số học còn được gọi là “cung số phận” hay “cung sự nghiệp”, đại biểu cho vận mệnh và sự thay đổi trong sự nghiệp của một người.

5 nốt ruồi làm giàu trên cơ thể, ai có sẽ nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm tiền nhanh, thu nhập cao-4Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi này thường có tính cách sâu sắc

Nếu ấn đường đầy đặn và sạch sẽ, lại có một nốt ruồi tốt lành màu đỏ, thì nốt ruồi này còn được gọi là "lưỡng long tranh châu", là nốt ruồi phú quý.

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi này thường có tính cách sâu sắc, bình thường ít nói, không hòa đồng cho lắm nhưng thông minh, giỏi lập kế hoạch và làm việc gì cũng lên kế hoạch tỷ mỉ, không để mình bị động.

Khi còn trẻ, sự phát triển sự nghiệp của người có nốt ruồi này có thể ở mức tầm thường, nhưng khi họ già đi, sức hấp dẫn của họ bắt đầu hé lộ. Tương lai, họ có sự nghiệp phát triển rất nhanh, tiền tài dư dả nhưng mối quan hệ cá nhân cũng không dễ dàng.

5. Nốt ruồi cát tường ở cằm bên trái
Trong tướng số, phía bên trái cằm biểu thị phú quý, phía bên phải cằm biểu thị quyền lực và địa vị. Nếu một người có nốt ruồi tốt lành ở cằm bên trái, hầu hết những người này đều thông minh, ổn định.

5 nốt ruồi làm giàu trên cơ thể, ai có sẽ nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm tiền nhanh, thu nhập cao-5Tương lai, người có nốt ruồi ở cằm sẽ có sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió

Họ cũng có tính cách hào phóng trong mọi việc, cởi mở, khoan dung, rất có trách nhiệm. Người có nốt ruồi này cũng gặp may mắn với bạn bè và những người cao quý xung quanh, có nhiều quý nhân phù trợ, khi khó khăn các quý nhân sẽ ra tay giúp đỡ.

Tương lai, người có nốt ruồi ở cằm sẽ có sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió, cuộc sống sung túc, khả năng tiết kiệm tiền rất mạnh.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Dân Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
5 nốt ruồi "làm giàu" trên cơ thể, ai có sẽ nhiều cơ hội thăng tiến, kiếm tiền nhanh, thu nhập cao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO