5 nét tướng phụ nữ càng xấu chồng càng giàu to, phước 3 đời mới được lấy về làm vợ

11/05/2022 09:46

Những nét tướng dưới đây của phụ nữ tuy xấu xí nhưng nhiều phúc phần. Đàn ông phải may mắn lắm mới lấy được về làm vợ.

Phụ nữ tay to

5 nét tướng phụ nữ càng xấu chồng càng giàu to, phước 3 đời mới được lấy về làm vợ-1
Nhiều người quan niệm rằng phụ nữ phải gầy, có thân hình thon thả, đôi tay mềm mại và thon dài thì mới đẹp. Còn ngược lại, những người phụ nữ có thân hình không được đẹp, nhất là khi sở hữu tay to thì bị xem là kém sắc. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì tay to lại là nét quý tướng đem lại nhiều may mắn và tiền bạc cho người phụ nữ.

Người phụ nữ có bàn tay to thường đều là những người tháo vát trong mọi việc và không ngại khó khăn. Họ có thể bất chấp khó khăn, gian nan thử thách và kiên trì đến cùng để theo đuổi ước mơ.

Họ có quyết tâm làm cho bằng được, thế nên họ thường có địa vị cao trong xã hội và có cuộc sống sung túc. Sau khi lấy chồng, cuộc sống của họ trở nên viên mãn vô cùng khi được chồng hết lòng yêu thương.

Phụ nữ mũi to

5 nét tướng phụ nữ càng xấu chồng càng giàu to, phước 3 đời mới được lấy về làm vợ-2
Chị em nào sở hữu tướng mũi to chớ vội buồn mà đi chỉnh sửa sẽ làm mất đi tài vận của bản thân. Theo nhân tướng học cánh mũi to và có đầu tròn vốn là phúc tướng hiếm thấy khó tìm. Chiếc mũi này tuy làm cho chị em không thật sự xinh đẹp nhưng lại khiến cho túi tiền nặng trĩu.

Do đó, phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có cuộc sống giàu sang sung túc, hậu vận an nhàn. Chị em cũng không quá lo lắng về vấn đề tiền bạc hay rơi vào cảnh túng thiếu vì luôn được quý nhân chỉ đường dẫn lối thoát khỏi hoạn nạn.

Ngoài ra, mũi to còn được xem là nét tướng vượng phu ích tử. Phụ nữ càng trưởng thành thì càng gặp được nhiều may mắn. Không dừng lại đó, may mắn của họ còn có dấu hiệu lây lan cho những người kề cạnh.

Phụ nữ đùi to

Cũng tương tự như tướng tay to, phụ nữ sở hữu đùi to cũng được xem là nét quý tướng mang lại may mắn và tài lộc. Thường thì những người phụ nữ sở hữu nét tướng này từ lúc sinh ra đã có cuộc sống ấm no hơn người và không thiếu thốn thứ gì.

Khi lớn lên, nếu biết nắm bắt cơ hội thì khả năng làm giàu không khó. Con đường hôn nhân cũng vô cùng tốt đẹp khi được chồng con hết lòng yêu thương, kính trọng.

Phụ nữ có cằm nọng

5 nét tướng phụ nữ càng xấu chồng càng giàu to, phước 3 đời mới được lấy về làm vợ-3
Những người phụ nữ có cằm nọng thường hay gặp được quý nhân phù trợ trong cả công việc lẫn cuộc sống. Cuộc sống của họ lúc nào cũng êm đềm, suôn sẻ và không gặp phải biến cố gì lớn. Nhờ vậy mà tiền bạc cứ thế ùn ùn kéo tới.

Chưa dừng lại đó, phụ nữ có cằm nọng còn là người có tấm lòng bao dung nên được những người xung quanh yêu quý. Vì thế họ sẽ chẳng bao giờ rơi vào cảnh khó khăn vì sẽ được quý nhân ra tay giúp đỡ.

Phụ nữ trán rộng

Phụ nữ sở hữu trán rộng thường rất hay mặc cảm vì làm khuôn mặt thiếu cân đối. Do đó, nhiều chị em hay để tóc mái để che đi phần trán này của mình lại. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì trán rộng là nét tướng chỉ có ở những người phụ nữ thông minh và tài giỏi.

Hơn thế nữa, chị em sở hữu nét tướng này từ khi sinh ra đã nhận được nhiều phúc khí và tài vận. Khi bước sang tuổi trung niên, cuộc sống trở nên viên mãn và giàu sang vô cùng. Khi kết hôn có thể cộng hưởng giúp chồng thăng quan tiến chức, con cái cũng ngoan ngoãn nghe lời. Nhìn chung, cuộc sống sau này của phụ nữ trán cao viên mãn vô cùng.

Theo Saigonthethao

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
5 nét tướng phụ nữ càng xấu chồng càng giàu to, phước 3 đời mới được lấy về làm vợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO