5 năm yêu của H'Hen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt

10/04/2023 11:39

H'Hen Niê và bạn trai hiếm khi đăng ảnh rõ mặt đối phương lên trang cá nhân lúc hẹn hò. Trong 5 năm yêu, H'Hen chia sẻ từng chia tay vì tình yêu không hoàn toàn màu hồng giống trong phim.

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-1
Ngày 9/4, H'Hen Niê xác nhận với chúng tôi thông tin chia tay bạn trai 5 năm. Cô kết thúc mối tình đầu với nhiều kỷ niệm đẹp. "Chuyện tình cảm của Hen đã dừng lại. Tôi trân trọng quãng thời gian đó. Tôi nghĩ rằng chữ duyên rất khó lý giải và cảm ơn vì cùng tôi trong những tháng năm qua", H'Hen Niê nói.

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-2
Trước đó, cô đăng ảnh chụp chung với bạn trai cũ cùng nội dung: "Cảm ơn những năm tháng vừa qua. Tình có mà duyên chưa có".

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-3
Vài ngày trước khi xác nhận thông tin chia tay, H'Hen đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Yêu mình, yêu bản thân nhiều hơn".

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-4
H'Hen Niê xác nhận thông tin có người yêu năm 2019 sau thời gian bị cộng đồng mạng đồn đoán đang yêu. Cô thường đăng ảnh che mặt bạn trai, hiếm khi công khai ảnh chụp chung thấy mặt.

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-5
Bạn trai của H'Hen Niê là nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuấn Khôi. Trên trang cá nhân, anh thường đăng ảnh bạn gái nhưng cũng hiếm khi đăng ảnh rõ mặt.

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-6
Trước đó, khi chia sẻ về người yêu, H'Hen nói: "Anh bình thường như bao người khác. Anh thương tôi và quan tâm gia đình tôi".

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-7
Trong 5 năm yêu nhau, H'Hen Niê và bạn trai có một số lần tạm chia tay. Họ vướng tin rạn nứt khi xóa ảnh, hủy theo dõi trên mạng xã hội.

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-8
Thời điểm tái hợp, H'Hen Niê xác nhận từng chia tay bạn trai vài tháng. "Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu yêu, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy. Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn", cô nói.

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-9
Tuy hiếm khi có ảnh chụp chung rõ mặt, Tuấn Khôi thường đăng ảnh chụp cùng thời gian và địa điểm ở cùng H'Hen Niê. Anh được cho là thường đồng hành cùng bạn gái mỗi khi về quê.

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-105 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-11
Cuối năm 2022, H'Hen Niê và Tuấn Khôi cùng khoe khoảnh khắc du lịch châu Âu. Trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia đăng ảnh bạn gái cùng chú thích: "Lần thứ hai tới Hallstatt nhưng không đi một mình".

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-12
Khoảng một tháng trước khi xác nhận thông tin chia tay, H'Hen Niê "ngầm" xác nhận qua dòng trạng thái "Gái độc thân". Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng vừa chia sẻ cô có nhiều cung bậc cảm xúc, biết nghe nhạc thất tình sau khi chia tay.

5 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-135 năm yêu của HHen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt-14
Trong cuộc phỏng vấn dịp Tết Nguyên đán 2023, H'Hen Niê nói cô chưa có dự định cưới trong năm nay, chuyện vợ chồng phải nhờ cái duyên.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
5 năm yêu của H'Hen Niê và bạn trai nhiếp ảnh trước khi chấm dứt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO