5 loại đồ uống buổi sáng hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả

Hương Lê (Theo Food.NDTV) | 17/09/2022, 06:49

Dưới đây là một số thức uống tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ giảm mỡ bụng mà bạn có thể đưa vào chế độ ăn uống mỗi sáng.

5 loại đồ uống buổi sáng hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả
Dưới đây là một số thức uống tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ giảm mỡ bụng. Ảnh: Food.NDTV

Mỡ bụng tăng tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường loại 2, cholesterol cao và một số bệnh ung thư. Dưới đây là 5 loại đồ uống hỗ trợ giảm mỡ bụng.

Trà xanh

Trà xanh đã trở thành một loại đồ uống phổ biến trong thế giới sức khỏe và dinh dưỡng. Nước giải khát chứa đầy chất chống oxy hóa, đặc biệt là catechin được biết là có tác dụng tăng cường trao đổi chất một cách tự nhiên có thể giúp bạn giảm mỡ bụng. Không thêm đường vào trà mà có thể thêm một chút chanh để làm dậy mùi.

Nước chanh

Bắt đầu ngày mới với một cốc nước chanh có thể giúp giảm mỡ bụng của bạn. Ảnh: Food.NDTV
Bắt đầu ngày mới với một cốc nước chanh có thể giúp giảm mỡ bụng của bạn. Ảnh: Food.NDTV

Chanh chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ pectin có thể giúp làm tan mỡ bụng. Lấy một cốc nước lọc, thêm một chút nước cốt chanh và một thìa cà phê mật ong. Uống vào buổi sáng để có kết quả tốt nhất.

Nước thì là

Hạt thì là là một phương thuốc truyền thống để chống lại chứng khó tiêu và đầy hơi. Thì là có một số đặc tính lợi tiểu giúp giải độc cho bạn. Mà giải độc có mối liên hệ chặt chẽ với việc giảm cân. 

Hạt thì là cũng có hiệu quả trong việc thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Trộn một thìa cà phê hạt thì là vào nước và để qua đêm. Lọc và uống nước vào ngày hôm sau.

Nước Jeera

Nước Jeera là thức uống tuyệt vời ít calo giúp tăng cường tiêu hóa và trao đổi chất. Nó cũng hữu ích trong việc kiềm chế cơn đói và thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo. Thêm một thìa cà phê jeera vào một cốc nước và để qua đêm. Lọc đồ uống và uống vào buổi sáng.

Nước Ajwain

Hạt Ajwain hoặc hạt carom được biết là có khả năng tăng cường trao đổi chất một cách tự nhiên. Hạt ajwain rất hữu ích trong việc thúc đẩy tiêu hóa. Ngâm 2 muỗng cà phê hạt Ajwain đã rang khô trong một cốc nước và để qua đêm. Trộn đều nước và uống vào sáng hôm sau.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  5 loại đồ uống buổi sáng hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả
  vietnam.vn