5 cung hoàng đạo đã yêu là nghiêm túc, bền lâu

20/05/2024 11:33

5 cung hoàng đạo này nói không với 'yêu cuồng sống vội', khi đã xác định yêu đương thì sẽ rất nghiêm túc.

Kim Ngưu - Taurus (20/04 - 20/05)
Kim Ngưu vốn là cung hoàng đạo truyền thống, cổ điển và nghiêm túc, nhất là trong chuyện tình yêu. Những ai sinh ra dưới chòm sao này, nhất là Kim Ngưu nữ đều rất chung thủy, thường có những mối quan hệ tình cảm dài lâu và gắn bó vì họ xác định yêu để tiến đến hôn nhân chứ không phải yêu đương chơi bời lăng nhăng.

Không chỉ có quan điểm tình yêu và hôn nhân lành mạnh, Kim Ngưu sau khi có gia đình cũng sẽ là một người chồng/vợ tốt mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

5 cung hoàng đạo đã yêu là nghiêm túc, bền lâu-1Kim Ngưu vốn là cung hoàng đạo truyền thống, cổ điển và nghiêm túc, nhất là trong chuyện tình yêu. Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11)
Sự kiên nhẫn chính là chìa khóa đưa Bọ Cạp đến với trái ngọt của tình yêu. Bọ Cạp thường rất chín chắn và trưởng thành. Họ nhận thức được rằng mọi sự thành công đều cần nỗ lực và làm việc chăm chỉ.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, họ luôn nhận thức được giá trị cũng như tầm quan trọng của một mối quan hệ lâu dài. Một khi đã yêu ai, họ sẽ cam kết và gắn bó với nửa kia. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, Bọ Cạp cũng sẽ điềm tĩnh tìm ra câu trả lời và vượt qua mọi chuyện.

Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09)
Xử Nữ là người cầu toàn, luôn mong muốn một cuộc sống chuẩn mực với sự nghiệp ổn định và một tổ ấm hạnh phúc. Họ là những người sống thiên về gia đình, thường quan niệm việc kết hôn và sinh con là nghĩa vụ mà bất cứ ai cũng cần phải làm trọn.

Vì thế, họ yêu rất chân thành, nghiêm túc, quyết không thả thính bậy bạ hay hai lòng giả dối. Xử Nữ vốn khó yêu, kén chọn nhưng một khi đã quyết định chọn đối tượng cuối cùng, họ sẽ luôn ở bên người ấy.

5 cung hoàng đạo đã yêu là nghiêm túc, bền lâu-2Xử Nữ yêu rất chân thành, nghiêm túc, quyết không thả thính bậy bạ hay hai lòng giả dối. Ảnh minh họa

Cự Giải - Cancer (21/06 - 22/07)
Ở Cự Giải, ta có thể dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm và ấm áp. Với sự nhạy cảm, họ luôn suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nói và hành động để không làm tổn thương bất cứ ai. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, một khi đã đem lòng yêu ai đó, Cự Giải sẽ chẳng nỡ rời bỏ nửa kia trong lúc khó khăn.

Bởi ẩn sâu trong nội tâm, họ cũng luôn sợ bị bỏ rơi. Vậy nên, với sự bao dung, thấu cảm và ngọt ngào, Cự Giải sẽ nói ra những suy nghĩ, cảm nhận để mối quan hệ giữa hai người trở nên khăng khít, bền lâu.

Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08)
Người thuộc cung Sư Tử giỏi quảng giao, khéo léo nên đi đến đâu là gây ấn tượng đến đó. Bản thân họ cũng luôn muốn mình là tâm điểm được mọi người chú ý nên không ngừng cố gắng để thể hiện cá tính riêng. Chính vì vậy nên chuyện tình của Sư Tử thường bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên, họ không gặp quá nhiều khó khăn để gây ấn tượng với người đối diện.

Bề ngoài trông có vẻ như rất khô khan nhưng một khi đã yêu thì Sư Tử sẽ trở thành người lãng mạn nhất, luôn dành mọi điều tốt đẹp cho người bên cạnh. Rơi vào lưới tình với cung Hoàng đạo này thì chỉ có càng ngày yêu hơn chứ khó mà dứt ra.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo gia đình & xã hội

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
5 cung hoàng đạo đã yêu là nghiêm túc, bền lâu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO