5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc

22/06/2021, 18:36

Những người chị em đi trước đã đúc kết ra, người đàn ông có 5 đức tính này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đàn ông trẻ con chỉ để yêu. Khi ở bên anh ấy, bạn sẽ có nhiều niềm vui, vì chàng luôn bày ra vô số trò đùa thú vị. Bên cạnh một người trẻ con, bạn sẽ cười nhiều nhưng họ không phải là người để bạn nương tựa cả đời. Bởi đàn ông trẻ con sẽ không có ý chí tiến thủ. Vì cách cư xử như con nít, thiếu nghiêm túc nên anh ấy bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong cuộc đời mình. 

Phụ nữ nên lấy loại người trưởng thành làm chồng. Đây đích thị là kiểu đàn ông xứng đáng để bạn trao thân. Người chín chắn có suy nghĩ và cách làm việc khác so với người trẻ con. Họ không cần hỏi bạn thích gì và luôn biết điều gì sẽ tốt cho bạn. Họ không cần đợi bạn phải lên tiếng nhờ vả, họ tự biết cách giúp bạn vượt qua những khó khăn đó. Nói chung lấy chồng trẻ con, nặng hơi mỏi cổ, lấy chồng trưởng thành nhẹ nhàng tấm thân.

5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc-1
 
5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc-2

Nhưng làm sao để biết đâu "ứng cử viên" sáng giá cho vị trí chồng tương lai. Thực ra không khó, những người chị em đi trước đã đúc kết ra, người đàn ông có 5 đức tính này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Người xem bạn là duy nhất

Mỗi động tác trong hành động khi đi sang đường thường xuất hiện trong tiềm thức, hành vi bộc phát ngay sau đó sẽ chứng minh anh ấy có chu đáo hay không. Nếu anh ta luôn cầm tay bạn, đi phía bên có những chiếc xe lao đến và ngó nghiêng để bạn đi qua an toàn thì chúc mừng, anh chàng đó quả thật đáng để dựa vào. Mặc dù bạn đã lớn, đủ khả năng qua đường nhưng trong mắt anh ấy, giữ cho bạn an toàn vẫn là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu.

 

Người dù việc không thích nhưng vẫn giúp bạn

Đó có thể là lau dọn nhà cửa, rửa chén bán, đi shopping, siêu thị… Đây rõ ràng là những việc không người đàn ông nào thích. Nhưng khi đủ tình cảm thì đàn ông vẫn có thể làm vì người mình yêu. Và phụ nữ sẽ nhìn nhận điều này chính là chân thành và sự quan tâm thấu hiểu của đàn ông dành cho mình. Đây cũng là tiền đề cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, được chồng cưng chiều sau này.

5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc-3

Người luôn có mặt khi bạn cần

Để một cặp vợ chồng luôn thấy hạnh phúc trong hôn nhân, điều quan trọng là họ luôn chia sẻ được với nhau mọi thứ như sở thích cá nhân, bạn bè, kinh nghiệm sống...

Chàng trai mà bạn có thể lấy làm chồng không chỉ là người hòa hợp với bạn chuyện chăn gối mà quan trọng không kém là hòa hợp với bạn hầu hết mọi mặt khác trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn thích đi du lịch, anh ấy sẵn sàng sắp xếp thời gian biểu của mình để lên đường cùng bạn... Bất kể chuyện vui hay chuyện buồn, bạn cảm thấy chàng là người mình dễ dàng chia sẻ hơn cả, không ngại ngùng, không xấu hổ...

Đồng thời, bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề khó khăn hay rơi vào thời điểm tâm trạng không tốt, chẳng cần suy nghĩ, bạn đi thẳng đến chỗ người ấy để tìm một lời khuyên đúng đắn. Và 9 trong số 10 lần như thế, những lời khuyên nhủ của chàng đều giúp bạn giải tỏa mọi vướng mắc. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn nên tiến tới hôn nhân với người yêu hiện tại.

Quảng cáo

5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc-4

Người luôn nghĩ đến cảm nhận của bạn dù là lúc cãi vã

Người đàn ông chân thành sẽ không vì những cãi vã mà bỏ rơi người yêu hay vợ mình. Thậm chí họ sẵn sàng nhường nhịn dù là họ không sai. Vì họ biết so với một lời xin lỗi, một lần nhịn nhường thì vẫn đỡ hơn khi cả hai căng thẳng với nhau. Như vậy cũng cho thấy họ quan trọng tâm trạng niềm vui của bạn hơn là việc so đo ai đúng, ai sai. Nếu tìm được một người như vậy bạn phải giữ thật chặt nhé! 

Người chưa bao giờ chàng có ý định thay đổi bạn

Điều quan trọng nhất để một mối quan hệ duy trì được lâu dài là đó là hai người luôn giữ được bản sắc, cá tính riêng. Ở bên chàng, bạn phải được là chính mình, thoải mái sống với cá tính riêng. Dù biết bạn còn nhiều mặt "không chơi được" nhưng anh ấy không bắt bạn phải thay đổi mà chỉ đôi lần nhắc nhở để bạn tự ý thức về mình, trở thành con người hoàn thiện hơn... Đó chính xác là người chồng tương lai mà bạn đang kiếm tìm.

 
Bài liên quan
Bộ Y tế yêu cầu khẩn trương tiêm vắc xin Covid-19 cho phụ nữ có thai
Khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Bộ Y tế đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát danh sách phụ nữ có thai từ 13 tuần trở lên trên địa bàn quản lý để tổ chức tiêm chủng vắc xin Covid-19.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc