Ngoài nước dùng chế biến theo kiểu truyền thống, ninh từ xương ống, đuôi bò… suốt 48 giờ, tô phở còn được phục vụ kèm theo nhiều nguyên liệu đắt tiền khiến hai vị khách Mỹ bất ngờ liên tục thốt lên trầm trồ khi thưởng thức.
Colatura di alici’ trong tiếng địa phương có nghĩa là “nước mắm cốt”, là nước mắm cá cơm truyền thống của Italia, được sản xuất bằng cách lên men và có giá gần 4 triệu đồng/lít.
Để chăm sóc, làm đẹp "xế cưng" sử dụng lâu ngày bị bụi bẩn, các nhân viên một tiệm chăm sóc xe hơi phải dùng chổi quét từng khe hở, lau chùi tỉ mẩn mọi vị trí nội ngoại thất. Thời gian phục vụ mỗi chiếc ô tô từ 1-2 ngày, tùy điều kiện.