4 thứ phụ nữ ngoại tình sợ nhất khi bị chồng kiểm tra

16/06/2023 11:45

Chuyên gia tâm lý cho biết điện thoại, túi xách... là những thứ mà khi ngoại tình người phụ nữ muốn che giấu và lo sợ nếu chồng động vào.

Sợ kiểm tra điện thoại

Nếu như trước đây người vợ thoải mái để điện thoại ở bất kì nơi đâu tùy thích thì nay lại cất cẩn thận hơn thậm chí cài cả password cho điện thoại để chồng không biết đến nội dung bên trong chiếc điện thoại.

Nguyên nhân đơn giản là do điện thoại của người phụ nữ ngoại tình là nơi chứa tất cả những gì chồng chưa biết.

Có một sự thật là phụ nữ đã ngoại tình thì sẽ luôn có cách để che giấu rất kỹ càng. Và dĩ nhiên, dù có che giấu kĩ càng đến thế nào, điện thoại luôn là nơi dễ xóa mà lại vô cùng dễ lộ.

Vì vậy, người phụ nữ rất sợ rằng người đàn ông kiểm tra điện thoại của mình sau khi ngoại tình.

Túi xách

Bình thường, phụ nữ rất ngại người khác chạm vào túi xách của mình bởi trong đó là tất cả những bí mật của họ. Đặc biệt nếu như cô ấy đang ngoại tình và vừa đi gặp người tình về. Những tư trang, đồ dùng cá nhân sẽ có mùi lạ, mùi nước hoa của đàn ông. Đôi khi có thể là một món quà nhỏ của người tình, do đó chồng chỉ chạm vào túi, hay giúp cô ấy mang túi đi treo thôi, cũng sẽ khiến cô ấy lo lắng.

Thực tế, lúc này, người chồng có thể không hề để ý mà chỉ nghĩ giúp vợ cất túi mà thôi. Hành động đơn giản của chồng nhưng qua suy nghĩ của người "có tật" nhất định sẽ cảm thấy như thể đang bị chồng nghi ngờ và muốn vạch trần hành vi của mình.

Vì vậy, người phụ nữ ngoại tình sau khi về nhà sẽ vội vàng tự dọn dẹp tư trang, để tránh bị chồng vô tình nhìn thấy điều gì đó.

4 thứ phụ nữ ngoại tình sợ nhất khi bị chồng kiểm tra-1

Quần áo

Không người vợ nào khó chịu khi được chồng giặt quần áo, trừ phi họ đang có bí mật muốn che giấu. Thông thường yêu cầu này kỳ quặc này có liên quan đến sự không chung thủy, bởi mùi nước hoa lạ vẫn còn vương trên quần áo.

Cổ

Bộ phận nhạy cảm nhất của người phụ nữ cũng là nơi dễ để lại dấu vết nhất. Đi ngoại tình không tránh khỏi những cuộc mây mưa. Khi hưng phấn, dùng sức quá mạnh, cổ là nơi dễ để lại dấu vết nhất, không thể xóa bỏ trong thời gian ngắn, trừ khi mặc áo cổ cao hoặc dùng mỹ phẩm để che đi. Nếu chồng kiểm tra vào những chỗ này, người vợ ngoại tình ngay lập tức sẽ cảm thấy bị "nhột".

Đôi mắt

Theo Bright Side, một người phụ nữ đang lừa dối sẽ cảm thấy tội lỗi và ánh mắt của cô ấy sẽ thất thường, đặc biệt khi nói về những chủ đề như phản bội hay chung thủy.

Bất kỳ ai khi che giấu điều gì đó sẽ không có được sự điềm tĩnh cần thiết. Hãy để ý đến ánh mắt của bạn tình, nếu cô ấy không dám nhìn thẳng vào bạn hoặc chớp mắt liên tục, đó là dấu hiệu của sự không trung thực.

Theo GDTĐ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
4 thứ phụ nữ ngoại tình sợ nhất khi bị chồng kiểm tra
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO