4 nốt ruồi "xua đuổi Thần Tài", ai sở hữu dễ bị chặn đường tài lộc

30/05/2023 07:35

Bên cạnh những nốt ruồi "vượng tài" cũng có những nốt ruồi ảnh hưởng đến đường tài lộc của mỗi người.

Nốt ruồi ở xương đòn
Trong nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi ác trên xương quai xanh thì đó là nốt ruồi bận rộn điển hình.

Thường thì người có nốt ruồi này sẽ phải chịu áp lực rất lớn trong cuộc sống, ít khi có thời gian rảnh. Họ có vô số việc phải làm mỗi ngày và thường rất khó để đạt được lợi nhuận đặc biệt lớn.

4 nốt ruồi xua đuổi Thần Tài, ai sở hữu dễ bị chặn đường tài lộc-1Hơn nữa, người có nốt ruồi ở xương đòn sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Nếu họ muốn phát tài thì phải trả giá nhiều hơn người khác.

Thậm chí, họ còn dễ gây họa, có các mối quan hệ không tốt, hôn nhân cũng dễ bị đổ vỡ. Nếu có thể bạn có thể xóa nốt ruồi này để thấy yên tâm hơn.

Nốt ruồi giữa sống mũi
Chúng ta đều biết, trong nhân tướng học, mũi ngụ ý về tài vượng của một người. Nốt ruồi mọc trên mũi thường được coi là nốt ruồi "chôn tiền", rất được coi trọng.

Tuy nhiên, nốt ruồi mọc trên mũi hầu như đều tốt nhưng khi nốt ruồi mọc ở giữa sống mũi thì lại ảnh hưởng xấu đến tài vận.

4 nốt ruồi xua đuổi Thần Tài, ai sở hữu dễ bị chặn đường tài lộc-2Trong nhân tướng học, nốt ruồi này thường dẫn đến phá tài, sự nghiệp lận đận, thực lực kinh tế đương nhiên sẽ không mạnh.

Hơn nữa, nốt ruồi ở giữa sống mũi giống như một "lỗ thủng lớn trên túi tiền", có nguy cơ gây hao tài tốn của.

Vận trình sau này của người có nốt ruồi này đương nhiên cũng không tốt. Nếu không có nốt ruồi xấu này gây họa thì họ sẽ kiếm tiền nhanh hơn.

Nốt ruồi ở đầu gối
Trong nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi trên đầu gối thường sẽ có ảnh hưởng rất xấu đối với cuộc đời của họ, cho dù là tình cảm cá nhân hay sự nghiệp.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, thường bị kìm hãm tài vận, ảnh hưởng xấu đến khả năng kinh tế của họ.

4 nốt ruồi xua đuổi Thần Tài, ai sở hữu dễ bị chặn đường tài lộc-3Họ cũng dễ bị người khác cản trở trong việc kiếm tiền, không nhận được sự trợ giúp che chở của người khác trong đời sống.

Người có nốt ruồi ở đầu gối cũng thiếu năng lực làm việc nên chỉ có thể làm cu li suốt đời.

Nốt ruồi ở ngực
Trong nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi trên ngực thì thường là vận "đào hoa thối", dễ vướng vào xích mích tình cảm hoặc chuyện lùm xùm kinh tế.

Người có nốt ruồi ở vị trí này tư chuốc họa vào thân, quan hệ giữa người với người không tốt, thường vì một số chuyện mà làm mất lòng người.

4 nốt ruồi xua đuổi Thần Tài, ai sở hữu dễ bị chặn đường tài lộc-4Họ thường xuyên vướng vào chuyện rắc rối, gặp những điều tồi tệ. Vì vậy, người có nốt ruồi ở ngực làm việc gì cũng không suôn sẻ, cuộc sống ngày càng khó khăn.

Trong chuyện tình cảm, họ cũng không được may mắn nên tuổi già cũng không được tốt, thường cô đơn lẻ bóng, không có người chăm sóc

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Dân Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
4 nốt ruồi "xua đuổi Thần Tài", ai sở hữu dễ bị chặn đường tài lộc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO